Bàn chải đánh răng hình chữ Y

Hãng Y-Brush (Mỹ) đã ra mắt dòng bàn chải đánh răng cho người lớn có hình chữ Y, được thiết kế để chải toàn bộ hàm răng cùng một lúc (trong ảnh).
0:00 / 0:00
0:00
Bàn chải đánh răng hình chữ Y

ABC News đưa tin, với tốc độ chải trung bình năm giây cho mỗi hàm, người sử dụng chỉ mất khoảng 10 giây để đánh cả hai hàm trên và dưới. Y-Brush được bán lẻ với giá 124 USD mỗi chiếc và 44 USD cho đầu bàn chải thay thế.

Báo động tình trạng Trái đất nóng lên

AP dẫn báo cáo của một nhóm nhà khoa học Mỹ cho hay, năm 2022 là năm nóng thứ năm trong lịch sử được ghi nhận kể từ khi việc ghi chép nhiệt độ bắt đầu vào năm 1880, đồng thời báo động tình trạng Trái đất nóng lên. Mức độ nóng lên cao nhất đang diễn ra ở Bắc Cực, nơi nhiệt độ trung bình đã tăng gấp bốn lần.

Cabin giúp loại bỏ căng thẳng

Một công ty khởi nghiệp của Hà Lan mới đây đã ra mắt loại cabin đặc biệt giúp loại bỏ căng thẳng và phục hồi sự tập trung. Daily Mail cho biết, cabin này sử dụng biện pháp trị liệu kết hợp, gồm các liệu pháp mùi hương, ánh sáng, âm thanh và massage đầu bằng nước. Mỗi cabin này đang được bán với giá 25.000 USD.

Phát hiện hành tinh có khả năng có sự sống

Theo CNN, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) vừa công bố phát hiện một ngoại hành tinh cách Trái đất 100 năm ánh sáng nằm trong vùng có thể ở được. Hành tinh có tên TOI 700E nằm trong vùng ở được của ngôi sao, nghĩa là cách ngôi sao một khoảng phù hợp mà nước dạng lỏng có thể tồn tại trên bề mặt của chúng. Khả năng tồn tại nước ở dạng lỏng cho thấy bản thân các hành tinh này có thể đang hoặc đã từng là nơi hỗ trợ sự sống.

Hoa anh đào nở sớm tại Nhật Bản

Bàn chải đánh răng hình chữ Y ảnh 1

Khoảng 30 cây hoa anh đào ở thành phố Hitachi (Nhật Bản) đã nở hoa (trong ảnh) khiến nhiều người thích thú. Theo Japan Times, thông thường, hoa anh đào sẽ nở rộ vào giữa đến cuối tháng 2, giúp Hitachi hút hàng chục nghìn lượt khách du lịch tới ngắm hoa anh đào.