Sâm Ngọc Linh mật ong đắng PyLo
Sâm Ngọc Linh mật ong đắng PyLo
Sâm Ngọc Linh mật ong đắng PyLo
Sâm Ngọc Linh mật ong đắng PyLo
Sâm Ngọc Linh mật ong đắng PyLo
Sâm Ngọc Linh mật ong đắng PyLo
Sâm Ngọc Linh mật ong đắng PyLo
Sâm Ngọc Linh mật ong đắng PyLo
Sâm Ngọc Linh mật ong đắng PyLo
Sâm Ngọc Linh mật ong đắng PyLo
Sâm Ngọc Linh mật ong đắng PyLo
Sâm Ngọc Linh mật ong đắng PyLo
Sâm Ngọc Linh mật ong đắng PyLo
Sâm Ngọc Linh mật ong đắng PyLo
Sâm Ngọc Linh mật ong đắng PyLo
Sâm Ngọc Linh mật ong đắng PyLo

Sâm Ngọc Linh mật ong đắng PyLo

Xuất xứ:

Kon Tum

Nhóm sản phẩm:

Dược liệu và sản phẩm từ dược liệu

Loại sản phẩm:

Sâm

Hệ thống phân phối:

https://pyloherb.com, các kênh bán hàng khác

Từ khóa:

sâm Ngọc Linh mật ong đắng Ngọc Linh PyLoHerb Kon Tum OCOP Kon Tum OCOP 3 sao

Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong đắng Ngọc Linh PyLo nguyên chất, thượng hạng, mang đến nhiều công dụng vàng với sức khỏe. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của sâm Ngọc Linh và mật ong đắng, giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường năng lượng và hỗ trợ tiêu hóa. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận OCOP 3 sao của tỉnh Kon Tum.

Thông tin sản phẩm

Núi rừng Kon Tum là cái nôi của hàng trăm loài dược liệu quý. Trong đó, sâm Ngọc Linh và mật ong đắng sâm Ngọc Linh được xem là 2 sản vật trời ban. Công ty Cổ phần PyLoHerb đã kết hợp 2 nguồn dược liệu quý này, tạo nên sâm Ngọc Linh ngâm mật ong đắng Ngọc Linh. Sản phẩm là món quà quý giá cho sức khỏe và đã được công nhận đạt OCOP 3 sao của tỉnh Kon Tum vào tháng 1/2023.

* Thành phần:

Mật ong đắng (mật ong rừng) là loại mật ong cực kỳ quý hiếm. Sở dĩ loại mật này được gọi là mật ong đắng vì những đàn ong ở núi Ngọc Linh chuyên hút mật của hoa sâm Ngọc Linh và những loài dược liệu quý khác. Chính vì vậy, ngoài vị ngọt đặc trưng, nó có vị đắng nhẹ, sậm màu hơn mật ong thông thường.

Mật ong đắng vô cùng quý hiếm và đắt đỏ. Tổ mật ong rất nhỏ. Mỗi tổ chỉ cho sản lượng từ 300-600ml mật/tổ/năm. Chính vì vậy, sản lượng toàn vùng chỉ khoảng 200 lít mật/vụ. Do đó, nó có giá đến cả chục triệu đồng/lít.

Những người yêu thích sâm Ngọc Linh đều biết rằng, loại sâm này ngâm chung với mật ong Ngọc Linh là chuẩn vị. Mật ong sẽ là dung môi bảo quản tốt nhất cho hàm lượng dinh dưỡng cho sâm. Thành phẩm tạo ra sẽ tuyệt đối thơm ngon. Mùi vị khác biệt, dinh dưỡng cao cấp.

Đó cũng là 2 thành phần có trong sâm Ngọc Linh ngâm mật ong đắng PyLo. Vì giá trị đắt đỏ, sản phẩm thực sự khan hiếm và chỉ được sản xuất số lượng ít ỏi cho từng mẻ.

Những củ sâm Ngọc Linh được sử dụng là những củ sâm có tuổi đời từ 6 năm tuổi. Ở độ tuổi này, sâm mới thực sự “già”. Củ sâm bảo đảm được hàm lượng dược tính và có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Sâm được thu hoạch, sơ chế làm sạch. Sau đó, hấp chín sâm theo công thức và công nghệ độc quyền. Những củ sâm sau khi sơ chế xong sẽ được xắt nhỏ. Dược tính qua sơ chế sẽ tăng lên nhiều lần, loại bỏ triệt để các độc tố.

Tỷ lệ pha trộn là 500ml mật ong kết hợp 100g sâm Ngọc Linh. Thành phẩm đóng chai thủy tinh, thuận tiện sử dụng và bảo quản.

* Công dụng: Sự kết hợp giữa sâm Ngọc Linh với mật ong sâm Ngọc Linh giúp sản phẩm có được những công dụng tốt nhất cho sức khỏe:

Cải thiện thành phần máu, thúc đẩy chức năng tim và huyết quản, tốt cho người bị bệnh tim mạch.

Bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan, tái tạo gan, hạn chế hình thành mỡ gan.

Sát khuẩn, tiêu độc, chữa trị các tổn thương da và hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn.

Giải độc và giảm đau, cải thiện xương khớp.

Bổ trợ tinh thần, chống mệt mỏi, căng thẳng.

Hỗ trợ tăng tuần hoàn não và cải thiện trí nhớ. Phòng, chống chứng mất trí nhớ ở người cao tuổi.

Hỗ trợ các bệnh nhân tiểu đường, ung thư, ngăn ngừa và tiêu diệt các tế bào ung thư.

Làm đẹp da, móng và tóc, chống lão hóa, duy trì tuổi thanh xuân dài lâu. Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong đắng Ngọc Linh thực sự là món quà cho sức khỏe và sắc đẹp của chị em phụ nữ.

Cải thiện sinh lý nam nữ, tăng hormone sinh dục và cải thiện các vấn đề về sinh lý.

* Cách sử dụng:

Người dùng có thể ăn sâm trực tiếp hoặc pha với nước ấm để uống.

Thời điểm sử dụng tốt nhất là vào buổi sáng, trước khi ăn 20 phút. Đây là thời điểm mà cơ thể dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất, chuyển hóa dưỡng chất tốt nhất. Ăn sâm thời điểm này cũng có lợi nhất cho hệ tiêu hóa. Hoặc cũng có thể dùng sâm vào buổi trưa trước khi ăn. Hạn chế sử dụng vào chiều và tối.

* Bảo quản và lưu ý khi sử dụng: 

Sâm ngâm mật ong Ngọc Linh nên được bảo quản trong tủ lạnh. Sau khi mở nắp, hãy bảo quản lạnh để các dưỡng chất được bảo toàn ở trạng thái tốt nhất. Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

* Quy cách:

Chai 300ml ngâm 20g sâm Ngọc Linh

Chai 500ml ngâm 100g sâm Ngọc Linh

Doanh nghiệp: Công ty Cổ phần PyLoHerb.

Trụ sở chính: Số 22, đường 34, phường An Phú, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nhà máy: Thôn Kon Tu 2, phường Trường Chinh, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Chi nhánh và trạm thu mua: 25A Hồ Xuân Hương, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.

Website: www.pyloherb.com