Tiền vệ Hoàng Đức nhận lời mời giao lưu cùng Man City

Manchester City đã đích thân mời tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức sang Anh với mục đích giao lưu, gặp gỡ các ngôi sao của The Citizens và theo dõi một trận đấu của đội chủ sân Etihad tại Premier League.
Hoàng Đức khoác áo đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: KHIẾU MINH)
Hoàng Đức khoác áo đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: KHIẾU MINH)

Hoàng Đức từng có cơ hội đến Qatar để theo dõi 2 trận đấu tại Vòng chung kết World Cup 2022 giữa Argentina gặp Saudi Arabia, và Hà Lan gặp Senegal. Mới đây, tiền vệ quê Hải Dương lại tiếp tục nhận được lời mời đặc biệt. Lần này, đích thân Manchester City, đội bóng từng 7 lần đăng quang Premier League đã mời Hoàng Đức sang Anh nhằm giao lưu với các ngôi sao của đội chủ sân Etihad.

Theo kế hoạch ban đầu, Man City mong muốn Hoàng Đức có thể góp mặt tại Anh vào tối 6/4 để theo dõi trận Derby Manchester giữa Man City vs Man United và giao lưu với tiền vệ Ilkay Gundogan.

Tuy nhiên, do bận thi đấu cùng câu lạc bộ Phù Đổng Ninh Bình tại giải hạng Nhất Quốc gia nên Hoàng Đức đã phải lùi lại lịch trình của mình sang cuối tháng 5, thời điểm Premier League đang bắt đầu những vòng đấu cuối cùng.

Được biết, Hoàng Đức cũng là fan của Manchester City nên anh vô cùng háo hức với chuyến đi này. Đặc biệt, tiền vệ gốc Hải Dương cũng có mong muốn được giao lưu với Quả bóng Vàng 2024 - Rodri, người hiện tại đang gặp chấn thương chưa trở lại.

“Tôi rất vinh dự và hạnh phúc khi nhận được lời mời đặc biệt từ phía Man City. Thật tiếc khi không thể sắp xếp công việc để có thể sang xem trận derby thành Manchester sắp tới. Hy vọng sau khi hoàn thành nhiệm vụ đưa Ninh Bình thăng hạng sớm, tôi sẽ có thể trực tiếp sang Anh để xem một trận đấu của Man City và giao lưu với những ngôi sao hàng đầu thế giới của đội bóng này”, Hoàng Đức chia sẻ.

Vào lúc 18 giờ ngày mai 6/4, Hoàng Đức sẽ cùng câu lạc bộ Phù Đổng Ninh Bình bước vào vòng đấu thứ 12 tại giải hạng Nhất Quốc gia và tiếp đón Bà Rịa-Vũng Tàu. Hiện tại, Phù Đổng Ninh Bình đang bỏ xa đội xếp nhì bảng là Bình Phước đến 9 điểm và gần như đã nắm chắc tấm vé thăng hạng lên chơi tại V-League 2025/26

Có thể bạn quan tâm

Đội tuyển nữ Việt Nam giành chiến thắng đậm đà trong ngày ra quân SEA Games 33. (Ảnh: Minh Dân)

Khởi đầu tưng bừng: Tuyển nữ Việt Nam thắng 7-0 Malaysia

Đội tuyển nữ Việt Nam mở màn hành trình bảo vệ tấm Huy chương vàng SEA Games bằng chiến thắng ấn tượng 7-0 trước Malaysia, thể hiện rõ bản lĩnh và sự vượt trội về đẳng cấp. Trong ngày thi đấu thăng hoa của toàn đội, Thái Thị Thảo để lại dấu ấn với một hat-trick, khẳng định quyết tâm của bóng đá nữ Việt Nam ở đấu trường khu vực.

Cổ động viên Việt Nam tại sân vận động Chonburi Daikin. (Ảnh: XUÂN SƠN)

Không khí trước trận đấu tuyển bóng đá nữ gặp Malaysia

Không khí trước trận đấu tối 5/12 giữa đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam gặp đội Malaysia thêm phần sôi nổi khi các cổ động viên Việt Nam đổ về sân vận động Chonburi Daikin ở tỉnh Chonburi miền trung Thái Lan, cách Bangkok gần 100km về phía đông nam.

Các thành viên FC Đại biểu Quốc hội ăn mừng bàn thắng.

Chung tay vì đồng bào vùng lũ trong trận giao hữu gây quỹ tại sân Hàng Đẫy

Chiều 4/12, trận giao hữu giữa FC T&T Group và FC Đại biểu Quốc hội diễn ra tại sân Hàng Đẫy nhằm gây quỹ ủng hộ người dân miền trung và Tây Nguyên chịu thiệt hại do mưa lũ. Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều cầu thủ, huấn luyện viên và đại diện cơ quan Trung ương, cùng chung tay lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái”.

Đông đảo cổ động viên Việt Nam có mặt tại sân vận động Rajamangala. (Ảnh: MINH THẮNG)

Sân vận động Rajamangala đỏ rực màu cờ Việt Nam

Tối 3/12, phát biểu tại cuộc họp báo sau trận thắng Lào 2-1 trên sân vận động quốc gia Rajamangala ở thủ đô Bangkok của Thái Lan, huấn luyện viên Kim Sang Sik nhấn mạnh, giành được 3 điểm là một việc quan trọng và thể hiện sự hài lòng đối với các vận động viên đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam. 

Các nữ tuyển thủ futsal Việt Nam tham dự trận đấu giao hữu. (Ảnh: VFF)

Đội tuyển futsal nữ Việt Nam thắng 2-1 trước Trung Quốc

Chiều 2/12 tại Hàng Châu (Trung Quốc), đội tuyển futsal nữ Việt Nam đã giành chiến thắng 2-1 trước đội tuyển futsal nữ Trung Quốc trong trận giao hữu thứ hai thuộc chuyến tập huấn chuẩn bị cho SEA Games 33. Chiến thắng này khép lại đợt tập huấn với nhiều tín hiệu tích cực về lối chơi và khả năng tận dụng cơ hội của các cầu thủ.

Đội tuyển nữ Việt Nam lên đường sang Thái Lan tham dự SEA Games 33. (Ảnh: VFF)

Đội tuyển nữ Việt Nam quyết tâm bảo vệ ngôi hậu SEA Games 33

Ngày 2/12, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung đã chính thức lên đường sang Thái Lan, bắt đầu hành trình chinh phục tấm Huy chương Vàng môn bóng đá nữ tại SEA Games 33. Trước thử thách đầy khó khăn với các đối thủ mạnh, đội tuyển nữ Việt Nam bước vào giải đấu với quyết tâm cao và sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Các vận động viên trong buổi thi đấu.

Giải vô địch câu cá quốc gia 2025 khép lại: Sapham Fishing và Tô Tiến Dũng lập kỳ tích

Sau hai ngày tranh tài quyết liệt tại Thành phố Hải Phòng, Giải vô địch câu cá quốc gia 2025 đã tìm ra chủ nhân xứng đáng của ngôi vô địch cá nhân và đồng đội. Vận động viên Tô Tiến Dũng xuất sắc giành Huy chương Vàng cá nhân, trong khi đội Sapham Fishing đoạt trọn bộ Huy chương Vàng, Bạc, Đồng nội dung đồng đội.