Thông báo chính thức về việc nhận vé chương trình “Tổ quốc trong tim”

Trong sáng 30/7, do lượng quan tâm quá lớn (đỉnh điểm 3 triệu lượt yêu cầu trong 5 phút), hệ thống ghi nhận xuất hiện nhiều luồng bất thường (traffic robot) có dấu hiệu trục lợi cá nhân. Để bảo vệ quyền lợi công chúng, Ban tổ chức đã bổ sung một đường link hỗ trợ đăng ký dự phòng bên cạnh link ban đầu.

Cùng nhau lan tỏa chiến dịch “Tổ quốc trong tim”.
Cùng nhau lan tỏa chiến dịch “Tổ quốc trong tim”.

Kính gửi quý khán giả,

Trước tiên, Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của hàng chục nghìn khán giả dành cho chương trình nghệ thuật chính luận “Tổ quốc trong tim”.

Trong sáng ngày 30/7, do lượng quan tâm quá lớn (ghi nhận lúc đỉnh điểm trong vòng 5 phút có đến có đến 3 triệu lượt yêu cầu), hệ thống ghi nhận xuất hiện nhiều luồng bất thường (traffic robot) có dấu hiệu trục lợi cá nhân. Để bảo vệ quyền lợi công chúng và bảo đảm quá trình đăng ký minh bạch, Ban tổ chức đã bổ sung ngay lập tức một đường link hỗ trợ đăng ký dự phòng bên cạnh link ban đầu, giúp giảm tải cho hệ thống cũng như giúp khán giả tiếp tục đăng ký thuận lợi.

Do đó, đã có nhiều lượt độc giả đăng ký thành công và được thông báo sẽ nhận được mã QR nhận vé cứng.

request.png

Thời gian cung cấp đường link hỗ trợ đăng ký được báo cáo như sau:

● Trên Threads chính thức của chương trình: 11 giờ 5 phút ngày 30/7/2025

● Trên Fanpage Hanoi International Light Festival: 11 giờ 5 phút ngày 30/7/2025 (cập nhật vào bài đăng cũ).

● Trên Fanpage Báo Nhân Dân: 11 giờ 10 phút ngày 30/7/2025

Vì vậy, Ban tổ chức cam đoan không có việc gian lận hoặc thay đổi điều kiện đăng ký vào phút chót. Việc bổ sung đường link chỉ nhằm giảm tải cho hệ thống trước lượng truy cập kỷ lục - trung bình mỗi 1 phút có hơn 10.000 lượt truy cập.

● Thông tin về số lượng vé và quy trình phát hành được Ban tổ chức quản lý chặt chẽ và không công khai chi tiết ra ngoài để tránh tình trạng đầu cơ, trục lợi.

users.png

Ban tổ chức thành thật xin lỗi vì sự bất tiện và hiểu nhầm đã phát sinh, đồng thời mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành từ quý khán giả trong hành trình cùng lan tỏa chương trình.

Khán giả đăng ký vé thành công sẽ nhận được email xác nhận của Ban tổ chức, trong đó bao gồm mã QR để đổi vé cứng và thông tin chi tiết điểm nhận vé.

Địa điểm: Tòa soạn Báo Nhân Dân (số 71 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Thời gian: Từ 8 giờ - 12 giờ và 14 - 17 giờ ngày 2-3/8/2025

Xin trân trọng cảm ơn!

Ban tổ chức chương trình “Tổ quốc trong tim”

Có thể bạn quan tâm

Bìa tác phẩm "Huyền thoại thổ thần".

"Huyền thoại thổ thần" - dấu ấn mới của văn học fantasy Việt Nam

Công ty Cổ phần Sách điện tử Waka phối hợp Appota vừa giới thiệu tới bạn đọc tiểu thuyết "Huyền thoại thổ thần" của tác giả Nguyễn Thái Duy. Đây là một trong những dự án fantasy hiếm hoi của văn học Việt được xây dựng như một "vũ trụ" độc lập, kết hợp thần thoại, thổ dân và công nghệ ở quy mô lớn.

Tọa đàm góp phần thúc đẩy giao lưu văn hóa, củng cố quan hệ hợp tác Việt-Pháp, đồng thời khẳng định tiềm năng phát triển mạnh mẽ của điện ảnh Việt Nam trong giai đoạn mới.

Thúc đẩy hợp tác và đầu tư điện ảnh Việt Nam-Pháp

Tại tọa đàm “Điện ảnh Việt Nam và Pháp: Tiềm năng và cơ hội hợp tác” ở Paris ngày 4/12, các nhà quản lý điện ảnh cũng như nhà sản xuất và nghệ sĩ hai nước đã trao đổi về chiến lược phát triển và hội nhập quốc tế của điện ảnh Việt Nam trong bối cảnh mới và triển vọng hợp tác để phục vụ công chúng, đi tranh giải quốc tế.

Các đại biểu tham quan triển lãm.

Kỷ niệm 65 năm ngoại giao Việt Nam-Cuba: Khai mạc triển lãm “Nghĩa tình thủy chung”

Triển lãm “Nghĩa tình thủy chung” kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Cuba là sự kiện ý nghĩa, là lời tri ân sâu sắc dành cho mối quan hệ lịch sử giữa hai dân tộc, mối quan hệ đã được hun đúc qua nhiều thế hệ và luôn được gìn giữ như một báu vật vô giá, trở thành tấm gương sáng cho tình đoàn kết quốc tế.

Cảnh trong phim "Nhà hai chủ". (Ảnh: Galaxy Studio)

Phim “Nhà hai chủ” dự kiến ra rạp ngày 26/12

“Nhà hai chủ” là bộ phim do bộ đôi đạo diễn Trần Duy Linh và Phạm Trung Hiếu thực hiện, dựa trên quan niệm dân gian về xây nhà, đã chính thức ra mắt trailer và dự kiến ra rạp vào ngày 26/12 tới.

Tượng voi đá được phụng thờ trong Đền A Sào.

Theo dấu voi chiến về “Đệ nhị sinh từ A Sào”

Lưu giữ dấu tích về thân thế và sự nghiệp của anh hùng dân tộc Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn, khu di tích lịch sử-văn hóa quốc gia Đình, Đền, Bến Tượng A Sào còn gắn với câu chuyện cảm động về chú voi chiến trung nghĩa và câu ca truyền tụng “Đệ nhất sinh từ Kiếp Bạc-Đệ nhị sinh từ A Sào”.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024. (Ảnh: QUỲNH NGUYỄN)

Thủ đô Hà Nội được UNESCO công nhận là thành viên “Mạng lưới các Thành phố học tập toàn cầu”

Sau quá trình xét duyệt hồ sơ với nhiều tiêu chí rất cao, ngày 4/12, Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) đã chính thức công bố 72 thành phố của 46 quốc gia được công nhận là thành viên Mạng lưới các Thành phố học tập toàn cầu của UNESCO, trong đó có Thủ đô Hà Nội của Việt Nam.

Rie Qudan ký tặng sách cho độc giả Hà Nội.

Tác giả Nhật Bản Rie Qudan: AI và hành trình sáng tác văn học

Rie Qudan là một trong những tác giả trẻ của Nhật Bản sử dụng AI trong công việc sáng tác của mình. Với cô, AI có nhiều tác dụng hữu ích trong nhiều công đoạn của người viết văn, nhưng không thể nào thay thế được khát vọng viết, cảm xúc và những rung động từ trái tim con người.

Hà Trịnh tổ chức liveshow cá nhân vào ngày 15/12.

Hà Trịnh và liveshow đầu tiên trong sự nghiệp

Hà Trịnh từng gây ấn tượng với MV "Tình ca" và album "Nghìn trùng xa cách" gồm 9 sáng tác của Phạm Duy với phần phối của Nguyễn Hữu Vượng. Tuy nhiên phải đến thời điểm này cô mới có điều kiện tổ chức đêm nhạc riêng cùng ban nhạc Màu Nước.

Phía trước chùa Chuông.

Khám phá “Phố Hiến đệ nhất danh thắng” chùa Chuông

Là một trong 17 di tích trọng điểm của Khu di tích quốc gia đặc biệt Phố Hiến (tỉnh Hưng Yên), chùa Chuông nằm tại khu phố Nhân Dục, phường Hiến Nam trở thành điểm dừng chân quen thuộc của du khách yêu di sản. Ngôi chùa cổ với kiến trúc đặc sắc trong đó hình tượng quả chuông màu vàng gắn trên mái ngói tạo nên dấu ấn riêng.

Quang cảnh hội thảo. (Ảnh:LINH BẢO).

Tiếp tục phát huy tính sáng tạo của đội ngũ văn nghệ sĩ

Văn học-nghệ thuật có vai trò quan trọng trong công tác tư tưởng, nhất là trong bối cảnh toàn cầu hóa, công nghệ số phát triển nhanh như hiện nay. Trước tình hình đó, các hội văn học, nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh cần nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình để tổ chức hoạt động đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

Ra mắt bộ sách “Người hùng không cầm súng”

Ra mắt bộ sách “Người hùng không cầm súng”

Bộ sách “Người hùng không cầm súng” của tác giả 82 tuổi Tất Thọ, do Nhà xuất bản Văn học ấn hành kể về những con người hết sức bình dị ở nhiều ngành nghề, nhiều lứa tuổi, chiến đấu với những hoàn cảnh khắc nghiệt để cống hiến cho sự tiến bộ.