Xuất xứ:
Quảng Trị
Nhóm sản phẩm:
Thực phẩm
Loại sản phẩm:
Bánh quy
Hệ thống phân phối:
Website cơ sở sản xuất, các kênh bán lẻ, kênh online...
Từ khóa:
Xuất xứ:
Quảng Trị
Nhóm sản phẩm:
Thực phẩm
Loại sản phẩm:
Bánh quy
Hệ thống phân phối:
Website cơ sở sản xuất, các kênh bán lẻ, kênh online...
Từ khóa:
Bánh quy tinh bột ngô là thực phẩm giúp cân bằng lượng mỡ trong máu, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch. Bên cạnh đó, tinh bột ngô là thành phần giàu vitamin B giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh. Bánh được làm từ tinh bột ngô hứa hẹn mang lại một cảm nhận khác so với bột mì truyền thống và đã được cấp giấy chứng nhận OCOP 4 sao tỉnh Quảng Trị ngày 10/1/2023.
Bánh quy tinh bột ngô được áp dụng sản xuất theo quy trình nghiên cứu kinh nghiệm của Công ty TNHH MTV QT Hùng Dung, được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn hạt ngô.
Bên cạnh đó để tạo ra chiếc bánh thơm ngon, công ty còn kết hợp với nhiều nguyên liệu khác bơ thực vật, trứng gà, đường, sữa, trứng gà để tạo ra sản phẩm thơm ngon, bảo đảm chất lượng nên bánh quy tinh bột ngô có hương vị đặc trưng rất riêng với sự giòn tan, vị thơm ngọt dịu nhẹ hấp dẫn.
Đặc điểm sản phẩm: Bánh có màu vàng, hình dạng tròn, dẹt, các họa tiết nếp vân trên mặt bánh.
Cam kết về sản phẩm: Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, không chất bảo quản, không phụ gia.
Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm được sử dụng ăn trực tiếp và phục vụ ăn dặm trong các trường học và các buổi tiệc.
Bảo quản: Đậy kín nắp sau khi sử dụng để nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời
Chủ thể: Công ty TNHH MTV QT Hùng Dung
Địa chỉ: Thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị
Liên hệ: 0888.474.989