Sô-cô-la đắng Bungo
Sô-cô-la đắng Bungo
Sô-cô-la đắng Bungo
Sô-cô-la đắng Bungo
Sô-cô-la đắng Bungo
Sô-cô-la đắng Bungo
Sô-cô-la đắng Bungo
Sô-cô-la đắng Bungo

Sô-cô-la đắng Bungo

Xuất xứ:

Đồng Nai

Nhóm sản phẩm:

Thực phẩm

Loại sản phẩm:

Sô-cô-la

Hệ thống phân phối:

Siêu thị, sàn thương mại điện tử, đại lý bán lẻ

Từ khóa:

Sô-cô-la đắng Bungo sô-cô-la đắng Đồng Nai OCOP 4 sao

Sô-cô-la đắng Bungo được làm với 70% ca-cao nguyên chất, vị đắng nhẹ đặc trưng, sản phẩm là sự đúc kết từ những hạt ca-cao tuyển chọn đạt chứng nhận UTZ. Sản phẩm sô-cô-la đắng Bungo của Công ty TNHH Ca-cao Trọng Đức (xã Phú Hòa, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) được chứng nhận sản phẩm OCOP 4 sao cấp tỉnh năm 2020.

Thông tin sản phẩm

Với quy trình sản xuất khép kín bắt đầu từ việc trồng cây, hái quả cho đến chế biến hạt ca-cao và cho ra đời những thanh kẹo thơm ngon, sô-cô-la đắng Bungo luôn đáp ứng tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm cũng như sở hữu một hương vị đặc trưng mà không phải loại sô-cô-la nào cũng có.

Trên thực tế, vị đắng của sô-cô-la phụ thuộc vào nhiệt độ, thời gian rang hạt ca-cao và các thành phần pha trộn. Đây cũng chính là bí quyết để sô-cô-la của Cacao Trọng Đức trở nên đặc biệt, hấp dẫn đối với khách hàng trong và ngoài nước. Tuy nhiên, dù chúng mang mùi vị đắng nhiều hay ít thì lợi ích mà socola mang tới cho sức khỏe của con người thì không hề có sự khác biệt.

Kết quả phân tích của các nhà khoa học cho thấy, trong sô-cô-la có chứa nhiều thành phần đặc biệt, trong đó, hợp chất phenolic có hoạt tính sinh học góp phần đáng kể vào trong việc bảo vệ sức khỏe của con người.

Ngoài ra, trong sô-cô-la có chứa sterol thực vật và chất flavonol, các thành phần này góp phần làm giảm nồng độ cholesterol, cải thiện huyết áp và tăng cường sức khoẻ tim mạch; hàm lượng chất chống oxy hóa cao làm trẻ hóa làn da, giúp tinh thần thoải mái, tạo sự hưng phấn khơi nguồn sáng tạo.