VinDT chính thức ra mắt cơ sở đào tạo và sát hạch lái xe đầu tiên tại Quảng Ninh

Ngày10/12 - Công ty Cổ phần VinDT - công ty hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe do Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng thành lập - đã chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Đào tạo và Sát hạch lái xe Hạ Long (Quảng Ninh) tại thôn Chân Đèo, xã Thống Nhất, Hoành Bồ, thành phố Hạ Long.
VinDT chính thức ra mắt cơ sở đào tạo và sát hạch lái xe đầu tiên tại Quảng Ninh

Đây là cơ sở đầu tiên trong chuỗi 20 trung tâm đào tạo lái xe của VinDT trên toàn quốc, chuyên đào tạo học viên Hạng B11 (hạng B1 số tự động) theo chương trình của Bộ Giao thông vận tải.

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Đào tạo và Sát hạch lái xe Hạ Long sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, với dàn xe tập lái là ô tô điện thông minh VinFast, đáp ứng đầy đủ yêu cầu, quy định của Bộ Giao thông vận tải.

Học viên sẽ được đào tạo quy củ các môn học lý thuyết với phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông, được thực hành trên cabin, thực hành lái xe trên đường giao thông công cộng và luyện tập các bài tổng hợp trên sân sa hình.

Nhân dịp tuyển sinh và khai giảng khóa đầu tiên, VinDT tặng ngay 1.000.000 đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho các học viên đăng ký học trong tháng 12/2024.

Học viên có thể đăng ký học trực tiếp tại trung tâm hoặc thông qua website: https://vindt.vn/. Điểm đặc biệt khi học lái xe tại VinDT là học viên sẽ được thực hành trên những chiếc xe điện thông minh VinFast, từ đó hình thành thói quen di chuyển xanh, góp phần bảo vệ môi trường và đóng góp vào công cuộc chuyển đổi xanh của đất nước.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được thi và cấp giấy phép lái xe hạng B1 số tự động (hạng B11)theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Giao thông vận tải.

Song song với việc tuyển sinh, VinDT cũng đang tuyển dụng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, có kỹ năng sư phạm và thâm niên trong đào tạo lái xe, nhằm mang tới trải nghiệm tốt và hiệu quả cao cho học viên.

VinDT cam kết mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định, chế độ phúc lợi hấp dẫn, đặc biệt các giáo viên dạy thực hành lái xe của VinDT sẽ không phải tự đầu tư xe cũng như không lo thiếu học viên.

Để đăng ký trở thành giáo viên của VinDT, các ứng viên có thể gửi hồ sơ qua địa chỉ email: tuyendung@vindt.vn hoặc liên hệ số hotline 0973 97 21 33.

Bà Nguyễn Hương Giang - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần VinDT cho biết: “Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Đào tạo và Sát hạch lái xe Hạ Long là bước khởi đầu cho kế hoạch mở rộng tới 20 cơ sở trên cả nước của VinDT, qua đó góp phần phổ cập kỹ năng lái xe tới đông đảo người dân. Với môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại cùng các chính sách minh bạch, rõ ràng, tôi tin tưởng rằng VinDT vừa là lựa chọn công việc lý tưởng cho các giáo viên, vừa là lựa chọn đáng tin cậy của các học viên”.

Dự kiến, các trung tâm đào tạo lái xe của VinDT sẽ được phân bổ trên cả ba miền bắc-trung-nam, không chỉ đào tạo kỹ năng lái xe mà còn mang đến cơ hội nghề nghiệp làm tài xế taxi Xanh SM cho các học viên có nhu cầu.

Có thể bạn quan tâm

EVNGENCO1 trao kinh phí ủng hộ 500 triệu đồng cho đồng bào tỉnh Đắk Lắk bị thiệt hại do bão lũ.

EVNGENCO1 tiếp tục ủng hộ đồng bào Tây Nguyên khắc phục hậu quả mưa lũ

Trong hai ngày 2-3/12, Đoàn công tác của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ cho đồng bào các tỉnh Lâm Đồng và Đắk Lắk bị thiệt hại do mưa lũ. Đây là đợt hỗ trợ tiếp theo, nối tiếp chương trình an sinh xã hội trị giá 3,3 tỷ đồng mà EVNGENCO1 đã triển khai tại Lâm Đồng vào ngày 24/11.

Tái hiện đám rước Công Nữ Ngọc Hoa và thương nhân Araki Sotaro.

Nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc tại sự kiện "Giao lưu văn hóa Hội An-Nhật Bản lần thứ 21"

Ngày 4/12, thông tin từ Trung tâm Bảo tồn Di sản văn hóa thế giới Hội An, thành phố Đà Nẵng cho biết, từ ngày 26 đến 28/12/2025, tại khu phố cổ Hội An sẽ diễn ra sự kiện “Giao lưu văn hóa Hội An-Nhật Bản lần thứ 21”, với chuỗi các hoạt động giao lưu văn hóa quốc tế sôi động, đặc sắc.

Ban Lãnh đạo và Công đoàn EVNNPC thăm hỏi, động viên các đội xung kích tham gia hỗ trợ khắc phục bão số 5 tại Hà Tĩnh.

Công đoàn EVNNPC - Điểm tựa niềm tin và trách nhiệm

Trong hành trình phát triển của Tổng công ty Điện lực miền bắc (EVNNPC), công đoàn luôn là điểm tựa bền vững, kết nối niềm tin và trách nhiệm của hàng vạn người lao động. Dù nhiều khó khăn thách thức, Công đoàn EVNNPC vẫn đồng hành, tiếp sức để những người thợ điện kiên cường giữ vững dòng sáng trên 17 tỉnh, thành miền bắc.

Mưa lũ đã làm cầu Bà Ngân trên Quốc lộ 14H nối liền xã Nam Phước với phường Hội An và phường Điện Bàn Đông, thành phố Đà Nẵng bị sập mố cầu và đường dẫn.

Cần sớm khôi phục giao thông trên cầu Bà Ngân

Đợt lũ lớn vừa qua đã làm cầu Bà Ngân trên Quốc lộ 14H nối liền xã Nam Phước với phường Hội An và phường Điện Bàn Đông, thành phố Đà Nẵng bị sập mố cầu và đường dẫn khiến giao thông giữa khu vực bị cắt đứt. Cầu bị hư hỏng, hằng ngày hàng nghìn người dân phải đi vòng hàng chục ki-lô-mét.