Tết Trung thu 2024 - LC Foods lan tỏa yêu thương

Nhân dịp Tết Trung thu 2024, Ngày 16 và 17/9, Công ty TNHH LC Foods đã tổ chức các chương trình thiện nguyện thăm hỏi và tặng quà các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại hai Bệnh viện đa khoa Ba Vì và Bệnh viện đa khoa Đống Đa Hà Nội.
Đại diện công ty TNHH LC Foods trao quà Trung Thu cho bệnh nhân Bệnh viện Đa Khoa Ba Vì.
Đại diện công ty TNHH LC Foods trao quà Trung Thu cho bệnh nhân Bệnh viện Đa Khoa Ba Vì.

Tại Bệnh viện Đa khoa Ba Vì có 50 phần quà đã được trao cho các bệnh nhân nghèo khó khăn đang nội trú ở các khoa: Hồi sức cấp cứu, Truyền nhiễm, Nội, Ngoại, Liên chuyên khoa... Tại Bệnh viện đa khoa Đống Đa, 30 phần quà của công ty đã được trao cho các bệnh nhân chạy thận nhân tạo và bệnh nhân khó khăn.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Bác sĩ chuyên khoa 2 – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Ba Vì cùng các y bác sĩ, nhân viên các khoa, phòng bày tỏ lòng cảm ơn và sự đồng hành nhiệt tình cùng hỗ trợ các bệnh nhân của Công ty TNHH LC Foods. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng nhiều tình cảm yêu thương và sự động viên tinh thần rất lớn giúp người bệnh có thêm động lực vượt qua bệnh tật. Đặc biệt trong các dịp lễ tết dài ngày, nhiều bệnh nhân vì hoàn cảnh khó khăn nên không được đoàn tụ cùng gia đình.

Công ty TNHH LC Foods là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh thực phẩm chế biến sẵn gần 15 năm nay. Với 3 Nhà máy 4,5 ha tại tỉnh Bình Dương – TP Hồ Chí Minh và dây chuyền sản xuất hiện đại cùng danh mục gần 400 loại sản phẩm, hàng năm công ty đưa ra hàng nghìn tấn thực phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của hàng triệu gia đình Việt Nam và xuất khẩu.

Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, Công ty luôn chú trọng và quan tâm tới các công tác xã hội, lan tỏa yêu thương, nhân ái đồng hành chung tay góp sức cùng cộng đồng vì một Việt Nam tươi đẹp.

Có thể bạn quan tâm

EVNGENCO1 trao kinh phí ủng hộ 500 triệu đồng cho đồng bào tỉnh Đắk Lắk bị thiệt hại do bão lũ.

EVNGENCO1 tiếp tục ủng hộ đồng bào Tây Nguyên khắc phục hậu quả mưa lũ

Trong hai ngày 2-3/12, Đoàn công tác của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ cho đồng bào các tỉnh Lâm Đồng và Đắk Lắk bị thiệt hại do mưa lũ. Đây là đợt hỗ trợ tiếp theo, nối tiếp chương trình an sinh xã hội trị giá 3,3 tỷ đồng mà EVNGENCO1 đã triển khai tại Lâm Đồng vào ngày 24/11.

Tái hiện đám rước Công Nữ Ngọc Hoa và thương nhân Araki Sotaro.

Nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc tại sự kiện "Giao lưu văn hóa Hội An-Nhật Bản lần thứ 21"

Ngày 4/12, thông tin từ Trung tâm Bảo tồn Di sản văn hóa thế giới Hội An, thành phố Đà Nẵng cho biết, từ ngày 26 đến 28/12/2025, tại khu phố cổ Hội An sẽ diễn ra sự kiện “Giao lưu văn hóa Hội An-Nhật Bản lần thứ 21”, với chuỗi các hoạt động giao lưu văn hóa quốc tế sôi động, đặc sắc.

Ban Lãnh đạo và Công đoàn EVNNPC thăm hỏi, động viên các đội xung kích tham gia hỗ trợ khắc phục bão số 5 tại Hà Tĩnh.

Công đoàn EVNNPC - Điểm tựa niềm tin và trách nhiệm

Trong hành trình phát triển của Tổng công ty Điện lực miền bắc (EVNNPC), công đoàn luôn là điểm tựa bền vững, kết nối niềm tin và trách nhiệm của hàng vạn người lao động. Dù nhiều khó khăn thách thức, Công đoàn EVNNPC vẫn đồng hành, tiếp sức để những người thợ điện kiên cường giữ vững dòng sáng trên 17 tỉnh, thành miền bắc.

Mưa lũ đã làm cầu Bà Ngân trên Quốc lộ 14H nối liền xã Nam Phước với phường Hội An và phường Điện Bàn Đông, thành phố Đà Nẵng bị sập mố cầu và đường dẫn.

Cần sớm khôi phục giao thông trên cầu Bà Ngân

Đợt lũ lớn vừa qua đã làm cầu Bà Ngân trên Quốc lộ 14H nối liền xã Nam Phước với phường Hội An và phường Điện Bàn Đông, thành phố Đà Nẵng bị sập mố cầu và đường dẫn khiến giao thông giữa khu vực bị cắt đứt. Cầu bị hư hỏng, hằng ngày hàng nghìn người dân phải đi vòng hàng chục ki-lô-mét.