MB là ngân hàng đứng đầu nhận ba giải thưởng danh giá từ Tổ chức thẻ quốc tế JCB

Tại Hội nghị thường niên của Tổ chức thẻ quốc tế JCB vừa được tổ chức tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vinh dự là ngân hàng đứng đầu khi nhận ba giải thưởng danh giá dành cho các Ngân hàng thành viên tại Việt Nam năm 2020.

Đại diện MB nhận giải thưởng từ Đại diện Tổ chức thẻ quốc tế JCB trao tặng.
Đại diện MB nhận giải thưởng từ Đại diện Tổ chức thẻ quốc tế JCB trao tặng.

Ba giải thưởng danh giá MB nhận được lần này là: Ngân hàng dẫn đầu số lượng thẻ tín dụng phát hành mới (Leading Licensee in New Credit Card Acquisition), Ngân hàng dẫn đầu doanh số chi tiêu thẻ (Leading Licensee in Total Retail Spending Volume) và Ngân hàng dẫn đầu số lượng thẻ tín dụng đang lưu hành (Leading Licensee in Credit Card member Base).

Sau năm năm kể từ lần đầu tiên ra mắt thẻ tín dụng MB JCB vào năm 2015, MB luôn tạo được dấu ấn và dành được nhiều giải thưởng. Có thể nói, năm 2020 là năm đánh dấu nhiều thay đổi và bước ngoặt đột phá tạo nên sự phát triển vượt bậc của MB khi vượt qua nhiều ngân hàng lớn và đứng vị trí số 1 trong bảng xếp hạng của JCB. Với chiến lược trọng tâm hướng tới phục vụ khách hàng theo phân khúc chuyên biệt, MB ngày càng thể hiện rõ là ngân hàng nắm bắt tốt xu hướng và thị hiếu của người tiêu dùng, từ đó, có chiến lược kinh doanh phù hợp, tăng cường mở rộng mạng lưới khách hàng.

Được biết, tháng 12-2020, MB sẽ chính thức triển khai công nghệ thanh toán contactless - công nghệ thanh toán thẻ hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay cho thẻ MB JCB. Với công nghệ thanh toán contactless, chủ thẻ sẽ được thực hiện việc thanh toán chỉ diễn ra trong vòng một giây - một trải nghiệm thực sự thời thượng, khác biệt và ấn tượng. Dự kiến trong năm 2021, MB sẽ cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng MB JCB dành riêng cho giới trẻ với phong cách sống hiện đại và cá tính, cùng hệ sinh thái ưu đãi khác biệt, ấn tượng và đầy màu sắc.

Đại diện MB chia sẻ, MB luôn sẵn sàng cho sự đổi mới, năng động để tạo sự khác biệt, giá trị và ấn tượng với khách hàng. Năm 2021, MB sẽ đẩy mạnh triển khai thêm nhiều tiện ích mới cho thẻ ngay trên ứng dụng ngân hàng App MBBank.

Đánh giá về những đóng góp của dịch vụ thẻ MB, đại diện tổ chức thẻ quốc tế JCB, ông Kazuma Shukuin, Giám đốc quốc gia JCB tại Việt Nam cho biết: “MB là đối tác lớn của JCB. JCB đánh giá cao năng lực và khả năng cạnh tranh của MB. MB đã có những bước chuyển mình rất hiệu quả và kết quả MB đạt được đã chứng minh điều đó. Chúng tôi tin rằng, MB sẽ tiếp tục có sự phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới. JCB sẽ luôn đồng hành cùng các ngân hàng vì mục đích phát triển chung và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất”.

Có thể bạn quan tâm

EVNGENCO1 trao kinh phí ủng hộ 500 triệu đồng cho đồng bào tỉnh Đắk Lắk bị thiệt hại do bão lũ.

EVNGENCO1 tiếp tục ủng hộ đồng bào Tây Nguyên khắc phục hậu quả mưa lũ

Trong hai ngày 2-3/12, Đoàn công tác của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ cho đồng bào các tỉnh Lâm Đồng và Đắk Lắk bị thiệt hại do mưa lũ. Đây là đợt hỗ trợ tiếp theo, nối tiếp chương trình an sinh xã hội trị giá 3,3 tỷ đồng mà EVNGENCO1 đã triển khai tại Lâm Đồng vào ngày 24/11.

Tái hiện đám rước Công Nữ Ngọc Hoa và thương nhân Araki Sotaro.

Nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc tại sự kiện "Giao lưu văn hóa Hội An-Nhật Bản lần thứ 21"

Ngày 4/12, thông tin từ Trung tâm Bảo tồn Di sản văn hóa thế giới Hội An, thành phố Đà Nẵng cho biết, từ ngày 26 đến 28/12/2025, tại khu phố cổ Hội An sẽ diễn ra sự kiện “Giao lưu văn hóa Hội An-Nhật Bản lần thứ 21”, với chuỗi các hoạt động giao lưu văn hóa quốc tế sôi động, đặc sắc.

Ban Lãnh đạo và Công đoàn EVNNPC thăm hỏi, động viên các đội xung kích tham gia hỗ trợ khắc phục bão số 5 tại Hà Tĩnh.

Công đoàn EVNNPC - Điểm tựa niềm tin và trách nhiệm

Trong hành trình phát triển của Tổng công ty Điện lực miền bắc (EVNNPC), công đoàn luôn là điểm tựa bền vững, kết nối niềm tin và trách nhiệm của hàng vạn người lao động. Dù nhiều khó khăn thách thức, Công đoàn EVNNPC vẫn đồng hành, tiếp sức để những người thợ điện kiên cường giữ vững dòng sáng trên 17 tỉnh, thành miền bắc.

Mưa lũ đã làm cầu Bà Ngân trên Quốc lộ 14H nối liền xã Nam Phước với phường Hội An và phường Điện Bàn Đông, thành phố Đà Nẵng bị sập mố cầu và đường dẫn.

Cần sớm khôi phục giao thông trên cầu Bà Ngân

Đợt lũ lớn vừa qua đã làm cầu Bà Ngân trên Quốc lộ 14H nối liền xã Nam Phước với phường Hội An và phường Điện Bàn Đông, thành phố Đà Nẵng bị sập mố cầu và đường dẫn khiến giao thông giữa khu vực bị cắt đứt. Cầu bị hư hỏng, hằng ngày hàng nghìn người dân phải đi vòng hàng chục ki-lô-mét.