Hai cháu nhỏ ở Đắk Lắk theo gia đình lên rẫy thu hoạch cà-phê bị đuối nước tử vong thương tâm

Trong lúc đi theo gia đình hái cà-phê, hai học sinh tiểu học ở Đắk Lắk không may rơi xuống hồ nước đuối nước tử vong thương tâm.
Thi thể hai nạn nhân được đưa về nhà để lo hậu sự.
Thi thể hai nạn nhân được đưa về nhà để lo hậu sự.

Sáng 29/11, một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk cho biết, các cán bộ phòng và Ban Giám hiệu Trường tiểu học và trung học cơ sở Quang Trung, thị trấn Krông Năng đã đến thăm hỏi, động viên hai gia đình có học sinh vừa bị đuối nước tử vong thương tâm.

Trước đó, chiều 28/11, cháu H’Nguyệt Niê Kdăm sinh năm 2017, học sinh lớp 2 và cháu H’Jan Ly Niê Kdăm sinh năm 2014, học sinh lớp 5 Trường tiểu học và trung học cơ sở Quang Trung, thị trấn Krông Năng, huyện Krông Năng cùng gia đình đi lên rẫy hái cà-phê. Đến 15 giờ cùng ngày, gia đình không thấy hai cháu đâu nên mọi người tỏa ra đi tìm. Sau khi tìm kiếm, mọi người phát hiện thi thể của hai cháu tại một hồ nước gần rẫy cà-phê.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng địa phương đã đến vớt đưa thi thể hai nạn nhân lên bờ, kiểm tra hiện trường và bàn giao thi thể để gia đình lo hậu sự.

Được biết, gia đình của hai nạn nhân ở Buôn Wiao A, thị trấn Krông Năng và có hoàn cảnh rất khó khăn. Sau khi xảy ra sự việc, cấp ủy, chính quyền địa phương, Ban Giám hiệu nhà trường đến thăm hỏi, động viên, chia buồn với gia đình và hỗ trợ một phần kinh phí cho gia đình để lo hậu sự cho hai cháu.

Có thể bạn quan tâm

Người dân xứ ngàn hoa Đà Lạt đội mưa mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Người dân Đà Lạt đội mưa mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Mưa và gió lạnh phủ xuống Đà Lạt trong trận chung kết lượt về ASEAN Cup 2026 giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan. Nhưng hàng nghìn cổ động viên vẫn có mặt tại Quảng trường Lâm Viên, bên hồ Xuân Hương, cùng hướng về màn hình lớn dõi theo từng pha bóng. Và niềm vui chiến thắng vỡ òa khi tiếng còi mãn cuộc của trọng tài vang lên.

Người dân Đà Nẵng ăn mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam. (Ảnh: Công Vinh)

Đà Nẵng: Hàng nghìn người dân đổ ra đường mừng tuyển Việt Nam vô địch ASEAN Cup 2026

Tối 26/8, ngay sau tiếng còi mãn cuộc trận chung kết ASEAN Cup 2026 vang lên với chiến thắng thuyết phục thuộc về đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam, hàng nghìn người dân và du khách tại thành phố Đà Nẵng đã đồng loạt đổ ra các tuyến đường trung tâm, hòa mình vào không khí chiến thắng bùng nổ, ngập tràn niềm tự hào dân tộc.

Lãnh đạo hai tỉnh Đắk Lắk và Mondulkiri ký kết hợp tác giai đoạn 2026 - 2030. (Ảnh: Nguyễn Công Lý).

Tăng cường hợp tác giữa tỉnh Đắk Lắk và tỉnh Mondulkiri (Campuchia)

Quan hệ hợp tác giữa hai tỉnh Đắk Lắk và Mondulkiri đạt được những kết quả tích cực; hai bên luôn duy trì trao đổi đoàn, tăng cường giao lưu giữa các cơ quan, đơn vị; thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư; duy trì các hoạt động văn hóa, giao lưu nhân dân và phối hợp quản lý, bảo vệ biên giới, bảo đảm an ninh, trật tự…

Người dân tham gia Chương trình đi bộ “Cùng Việt Nam tiến bước” năm 2025 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. (Ảnh: HIỂN CỪ)

Quảng Ngãi: Bảo đảm Chương trình “Cùng Việt Nam tiến bước” diễn ra trang trọng, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm

Sáng 26/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi chủ trì, phối hợp các sở, ban, ngành liên quan cùng các địa phương và Văn phòng đại diện Báo Nhân Dân tại Quảng Ngãi tổ chức họp triển khai, thống nhất công tác tổ chức Chương trình “Cùng Việt Nam tiến bước” năm 2026 trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh Lễ khai mạc. (Ảnh: Nguyễn Công Lý)

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Đắk Lắk lần thứ I năm 2026

Đại hội là dịp đánh giá toàn diện kết quả phát triển sự nghiệp thể dục thể thao của tỉnh Đắk Lắk giai đoạn 2022-2026; tiếp tục thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân với tinh thần “Thể thao Đắk Lắk-Đoàn kết-Phát triển”.

Người dân tham gia Chương trình đi bộ “Cùng Việt Nam tiến bước” năm 2025 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. (Ảnh: Công Vinh)

Đà Nẵng bảo đảm đầy đủ các điều kiện tổ chức Chương trình “Cùng Việt Nam tiến bước” năm 2026

Chiều 25/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng chủ trì cuộc họp rà soát công tác tổ chức triển khai Chương trình đi bộ “Cùng Việt Nam tiến bước” năm 2026 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Chương trình là hoạt động đi bộ vì môi trường, hướng đến hình thành thói quen vận động và chung tay lan tỏa lối sống xanh.