Giải bóng đá vô địch quốc gia Night Wolf V.League 1- 2022

Đội bóng đá TP Hồ Chí Minh chính thức trụ hạng

Bước vào trận đấu vòng 24 V.League 1- 2022 tối 8/11, SHB Ðà Nẵng có tâm lý khá thoải mái khi áp lực trụ hạng đã phần nào được giải tỏa sau trận thắng Sài Gòn FC ở vòng đấu trước. Tuy nhiên, trận đấu trên sân Thống Nhất không hề dễ dàng với họ bởi Thành phố Hồ Chí Minh đang bám sát họ cũng thi đấu đầy quyết tâm để mong muốn thoát nhóm nguy cơ khi chỉ còn hai vòng đấu nữa.
Ảnh: vtv.vn
Ảnh: vtv.vn

Cả hai đội đều thi đấu thận trọng trong nửa đầu hiệp một, bảo đảm phòng ngự chắc chắn và không có nhiều pha lên bóng nguy hiểm về khung thành của nhau. Hiệp hai, Hoàng Vũ Samson vào sân và đã mang lại những khởi sắc trên hàng công của đội chủ nhà. Thành phố Hồ Chí Minh thắng giòn giã 3-0.

Trước đó, trên sân Thiên Trường, Nam Ðịnh xếp áp chót đã gặp khó khi đối đầu với Hải Phòng đang hướng tới ngôi vô địch. Hải Huy là cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu cho Hải Phòng ở phút thứ 42, qua đó mang lại chiến thắng quan trọng, giúp đội Hải Phòng tạm vươn lên ngôi đầu bảng. Ðây là kết quả không bất ngờ vì đội bóng thành Nam đang có phong độ không tốt.

Chơi trên sân nhà, Hà Tĩnh FC đã chia điểm với đối thủ Hoàng Anh Gia Lai nhờ đó tạm thoát khỏi vị trí nguy hiểm, nhưng khó khăn vẫn còn rất nhiều với đội bóng miền trung này. Kết thúc trận đấu, Hoàng Anh Gia Lai có 28 điểm, tạm xếp thứ 7/13 đội trong khi đội Hà Tĩnh có 21 điểm cùng vị trí thứ 11/13 đội.

Với kết quả nêu trên, Hải Phòng vươn lên tạm dẫn đầu với 45 điểm, hơn đội Hà Nội chỉ một điểm nhưng đá nhiều hơn hai trận. Ðội Nam Ðịnh FC thì vẫn giữ nguyên 20 điểm, đứng áp chót với 20 điểm so với 19 điểm của đội Sài Gòn FC. Thành phố Hồ Chí Minh chính thức trụ hạng ở vị trí thứ 10 với 24 điểm, trong khi dù nhận về thất bại, nhưng SHB Ðà Nẵng cũng an toàn ở vị trí thứ chín với 25 điểm. Ở vòng 25, Nam Ðịnh sẽ phải cạnh tranh suất trụ hạng với Sài Gòn FC.

Chiều tối nay trên các sân: Gò Ðậu, Quy Nhơn, Hàng Ðẫy sẽ diễn ra các cặp đấu: Becamex Bình Dương-Ðông Á Thanh Hóa, Topenland Bình Ðịnh-Sông Lam Nghệ An, Hà Nội FC-Viettel.

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội (áo đỏ) chiếm lĩnh thế trận. (Ảnh: TRẦN HẢI)

Công an Hà Nội bảo vệ thành công Siêu cúp Quốc gia 2025-2026

Tối 30/8, Công an Hà Nội giành chiến thắng 5-0 trước Công an Thành phố Hồ Chí Minh trong trận Siêu cúp bóng đá Quốc gia 2025-2026, qua đó bảo vệ thành công danh hiệu. Alan lập cú đúp, trong khi Koko, Đình Bắc và Putros lần lượt lập công cho đội bóng Thủ đô.

Sắc áo đỏ rực rỡ trên những bước chân cùng hướng về một Việt Nam khỏe mạnh, đoàn kết và phát triển bền vững.

Từ 6,3 tỷ đến hơn 10 tỷ bước chân: “Cùng Việt Nam tiến bước” vượt kỳ vọng

Cùng Việt Nam tiến bước” 2026 đã đạt gần 1,8 triệu người tham gia, hơn 10 tỷ bước chân tại 34 tỉnh, thành phố và gần 3.000 xã, phường, đặc khu. Đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, đánh giá kết quả đã vượt kỳ vọng.

Cán bộ, nhân dân phường Nông Trang tham gia Chương trình đi bộ “Cùng Việt Nam tiến bước”.

Các xã, phường tỉnh Phú Thọ hưởng ứng chương trình “Cùng Việt Nam tiến bước”

Hưởng ứng chương trình “Cùng Việt Nam tiến bước” năm 2026 do Báo Nhân Dân phối hợp Bộ Công an, Bộ Quốc phòng và Trung ương Đoàn phát động, sáng 30/8, nhiều xã, phường trên địa bàn tỉnh Phú Thọ tổ chức các hoạt động như: Chào cờ, đi bộ, vệ sinh môi trường, thể dục thể thao, tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong ngày Tết Độc lập.

Các khối tham gia đi bộ tại điểm cầu Thành phố Hồ Chí Minh trước giờ xuất phát. (Ảnh: THÀNH LÊ)

Rộn ràng những bước chân xanh tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng 30/8, tại Công viên 30/4, phường Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 6.000 người thuộc 13 khối đại biểu đã tụ hội cùng hòa chung nhịp đập với hàng triệu người dân tại 33 tỉnh, thành phố trên cả nước tham gia chương trình đi bộ “Cùng Việt Nam tiến bước” năm 2026 với thông điệp “10 tỷ bước xanh-Vì Việt Nam vững bền”.

Cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, học sinh và người dân tỉnh Khánh Hòa cùng hòa chung nhịp bước trong chương trình đi bộ “Cùng Việt Nam tiến bước” năm 2026. (Ảnh: NGUYỄN TRUNG)

Khánh Hòa: Hơn 3.000 người hưởng ứng chương trình “Cùng Việt Nam tiến bước”

Sáng 30/8, tại Quảng trường 16 tháng 4 (phường Đông Hải, tỉnh Khánh Hòa), hòa chung với không khí cả nước, hơn 3.000 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, học sinh và người dân đã cùng hội tụ, hòa chung nhịp bước trong chương trình đi bộ “Cùng Việt Nam tiến bước” năm 2026.

Cán bộ và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi hào hứng tham gia sự kiện "Cùng Việt Nam tiến bước" năm 2026. (Ảnh: HIỂN CỪ)

Quảng Ngãi: Hơn 30.000 người hào hứng hòa mình “Cùng Việt Nam tiến bước” năm 2026

Sáng 30/8, cùng với các tỉnh, thành phố trên cả nước, tại tỉnh Quảng Ngãi, song song với điểm cầu trung tâm được tổ chức tại Quảng trường Phạm Văn Đồng (phường Cẩm Thành), tất cả 96 xã, phường, đặc khu trên địa bàn tỉnh đồng loạt diễn ra sự kiện “Cùng Việt Nam tiến bước” năm 2026, với hơn 30.000 người tham gia.