Bột rau ngót
Bột rau ngót
Bột rau ngót
Bột rau ngót
Bột rau ngót
Bột rau ngót

Bột rau ngót

Xuất xứ:

TP. Hà Nội

Nhóm sản phẩm:

Thực phẩm

Loại sản phẩm:

Bột rau ngót

Hệ thống phân phối:

Website cơ sở sản xuất, các kênh bán lẻ, kênh online...

Từ khóa:

Bột rau ngót ocop ocop 4 sao

Rau ngót có chứa hàm lượng vitamin A, vitamin C cao hơn các dòng quả bưởi, chanh, cam… Đây là thành phần quan trọng trong công đoạn sản xuất collagen, vận chuyển chất béo, điều chỉnh nồng độ cholesterol và miễn dịch. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận OCOP 4 sao TP Hà Nội ngày 7/4/2023.

Thông tin sản phẩm

Rau ngót được sấy thăng hoa bằng công nghệ hiện đại bảo đảm màu sắc tự nhiên và được nghiền bằng công nghệ ly tâm.

Công dụng của Bột rau ngót

  • Thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tăng tiết nước bọt
  • Nhuận tràng, kháng khuẩn, tiêu viêm
  • Giúp trị sởi, ho, viêm phổi
  • Trị sốt cao, đái rắt, tiêu độc
  • Chữa tưa lưỡi ở trẻ sơ sinh, lưỡi trắng, bỏ bú
  • Ngăn ngừa nám da, giúp da sáng mịn
  • Giúp hạ đường huyết, hỗ trợ điều trị đái tháo đường
  • Kiểm soát cân nặng hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng Bột rau ngót

  • Bột rau ngót được sử dụng thay cho rau ngót tươi giúp cung cấp hàm lượng vitamin A, C rất dồi dào.
  • Lấy 3-5g bột cho hòa với 200ml nước dùng để uống hằng ngày giúp bổ sung chất dinh dưỡng và cải thiện sắc tố cho làn da.
  • Thêm vào khẩu phẩn ăn của trẻ giúp bé dễ tiêu hóa hơn.
  • Bột pha với nước lọc hoặc các dung dịch khác dùng để đắp mặt.

Chủ thể: Công ty Cổ phần sản xuất và kinh doanh thực phẩm an toàn Vinh Hà

Địa chỉ: Thôn Duyên Yết, xã Hồng Thái, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0989 059 906