Tham gia hội thao, 8 đội thi đấu đến từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Hội Nông dân tỉnh Đồng Tháp, Đội Liên quân các ngân hàng trên địa bàn phường Cao Lãnh, các Cụm thi đua số 1, số 2, số 3, số 4, số 5, với hơn 80 vận động viên tranh tài ở 2 môn bóng đá mini 5 người và cờ tướng.
Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Đồng Tháp Phạm Văn Toàn cho biết, hội thao là sân chơi thể thao lành mạnh để rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tinh thần.
“Hội thao còn là dịp để đội ngũ cán bộ chủ chốt các cấp Hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tăng cường gắn kết, tạo nền tảng cho việc triển khai hiệu quả công tác Hội và phong trào nông dân trong thời gian tới”, ông Phạm Văn Toàn nhấn mạnh.
Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, các vận động viên đã thi đấu hết mình, mang đến những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội có thành tích xuất sắc ở từng môn thi đấu.