Bắt đối tượng đốt xe máy của lực lượng chức năng, đâm trọng thương 1 chiến sĩ cảnh sát cơ động

Ngày 3/3, lực lượng Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã huy động lực lượng bao vây đối tượng manh động, đâm trọng thương một chiến sĩ cảnh sát, sau đó cố thủ trong nhà.
Đối tượng D.H.T sinh năm 1987, trú thành phố Vũng Tàu đang bị tạm giữ tại cơ quan công an.
Đối tượng D.H.T sinh năm 1987, trú thành phố Vũng Tàu đang bị tạm giữ tại cơ quan công an.

Thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, nhận được tin báo về đối tượng manh động, nguy hiểm tại hẻm 110 Nguyễn An Ninh, phường 7, thành phố Vũng Tàu, lực lượng Công an tỉnh và các chiến sĩ cơ động lập tức tới hiện trường.

Lúc này, đối tượng đã đốt 2 xe máy, trong đó có xe của lực lượng chức năng, đâm một chiến sĩ cảnh sát cơ động bị thương. Sau đó, đối tượng lên tầng 2 và cố thủ trong nhà.

Vào lúc 13 giờ 30 phút, Công an tỉnh đã bắt được đối tượng manh động, xác minh ban đầu đối tượng tên D.H.T. (sinh năm 1987, trú thành phố Vũng Tàu) có biểu hiện " ngáo đá".

Hiện đối tượng đã được đưa về Công an tỉnh để xác minh, điều tra theo quy định của pháp luật.

Chiến sĩ bị trọng thương đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố Đồng Nai hiện có khoảng 1,4 triệu công nhân.

Đồng Nai nỗ lực để “không ai bị bỏ lại phía sau”

Bảo đảm an sinh xã hội để mỗi người dân đều được thụ hưởng thành quả là một trong những nhiệm vụ hàng đầu được cả hệ thống chính trị thành phố Đồng Nai ưu tiên thực hiện. Trong đó, với một thành phố “thủ phủ” công nghiệp thì việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần công nhân, góp phần quan trọng để phát triển nhanh, bền vững.

Các đối tượng lừa đảo ông K. mua đồng đen giả.

Những chiêu trò lừa đảo bán đồng đen

Những cục đồng đen, đá thiên thạch thực chất là “đồ dỏm” nhưng vẫn lừa được một số người. Các vụ mua bán đá giả mạo đều kết thúc bằng lừa lọc, cướp giật nhưng nhiều người vẫn nhẹ dạ ném sự an toàn, tiền bạc vào cục sắt vô tri.

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNSPC Lê Văn Trang thăm và động viên cán bộ, kỹ sư, công nhân thi công tại dự án điện dịp Lễ 30/4 và 1/5.

Đồng bộ nhiều giải pháp để tăng năng lực cung ứng điện cho miền nam

Trong bối cảnh nhu cầu điện tăng trưởng mạnh mẽ cùng áp lực từ biến đổi khí hậu và các đợt nắng nóng cực đoan, ngành điện miền nam đã và đang triển khai hàng loạt giải pháp đồng bộ nhằm bảo đảm cung ứng điện ổn định, phục vụ phát triển kinh tế-xã hội và đời sống người dân.

Lãnh đạo xã Phú Riềng thăm thương binh 1/4 Nguyễn Khắc Hoành, tỷ lệ tổn thương cơ thể 81%.

Đồng Nai: Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước

Là địa phương giàu truyền thống cách mạng, tiếp nối đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, thời gian qua, các cấp, ngành ở Đồng Nai đặc biệt quan tâm đến công tác chăm lo người có công và chăm sóc di tích lịch sử. Những công tác này luôn được địa phương ưu tiên, khẳng định là trách nhiệm của thế hệ hôm nay.

Thành phố Hồ Chí Minh năng động, phát triển.

Một điểm đến an toàn, một Thành phố đáng sống

51 năm sau ngày đại thắng, Thành phố Hồ Chí Minh đã chuyển mình mạnh mẽ, khẳng định là siêu đô thị năng động, đầu tàu kinh tế của cả nước. Với tư duy đổi mới và quản trị nhân văn, Thành phố không chỉ bứt phá về hạ tầng, tài chính mà còn bồi đắp giá trị nghĩa tình sâu sắc, khẳng định là điểm đến an toàn, một Thành phố đáng sống.

Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh hướng tới nhu cầu thực. (Ảnh: PV)

Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh sàng lọc thanh khoản gắn liền với nhu cầu thực

Kinh tế Việt Nam quý I/2026 đạt tăng trưởng GDP 7,8%. Đặc biệt, dòng vốn FDI giải ngân đạt 5,4 tỷ USD - mức cao nhất trong 3 tháng đầu năm kể từ 2021. Điều này không chỉ khẳng định niềm tin của nhà đầu tư quốc tế mà còn bảo đảm nhu cầu bền vững cho các phân khúc bất động sản công nghiệp, văn phòng và căn hộ dịch vụ.