Sôi nổi Hội thao công nhân viên, người lao động DAP - Vinachem năm 2023

Công ty Cổ phần DAP - Vinachem vừa tổ chức lễ tổng kết Hội thao công nhân viên, người lao động năm 2023 với nhiều hoạt động sôi nổi, để lại nhiều dấu ấn, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động, tạo không khí thi đua hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
Lãnh đạo Công ty CP DAP - Vinachem trao thưởng cho các đội đoạt giải tập thể của Hội thao
Lãnh đạo Công ty CP DAP - Vinachem trao thưởng cho các đội đoạt giải tập thể của Hội thao

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 và các hoạt động phong trào thi đua cuối năm; hưởng ứng đợt phát động thi đua phấn đấu đạt mức cao nhất các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh trong 4 tháng cuối năm nhằm hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023; chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Công ty CP DAP-Vinachem tổ chức Hội thao công nhân viên, người lao động năm 2023.

Tham dự lễ tổng kết Hội thao có ông Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam, ông Nguyễn Tuấn Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, ông Vũ Văn Bằng - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Công ty và các đơn vị trực thuộc qua các thời kỳ.

Hội thao tạo cơ hội cho cán bộ, người lao động Công ty được giao lưu, gắn kết góp phần nâng cao đời sống, văn hóa tinh thần, thể trạng, thể chất cho cán bộ, người lao động Công ty có sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hội thao được tổ chức thi đấu các môn bắt đầu từ ngày 2/10 và tập trung vào những hoạt động chính diễn ra trong thời gian từ ngày 18-20/10. Hội thao có sự tham gia hưởng ứng của 424 vận động viên là cán bộ công nhân viên đến từ các đơn vị trong công ty.

Các vận động viên tham gia thi đấu tranh tài trong 14 môn thi đấu và các trò chơi tập thể như: Điền kinh, nhảy bao bố, chạy ghép đôi nam-nữ, bánh xe thần tốc, kéo co, cờ tướng, cầu lông, bóng bàn, quần vợt…

Thời gian qua, phát huy truyền thống đoàn kết tự lực tự cường, lao động sáng tạo, vượt qua khó khăn, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CP DAP - Vinachem không ngừng nỗ lực trong lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của năm 2023.

Bên cạnh đó, với sự quan tâm của Ban lãnh đạo và sự tham gia nhiệt tình hưởng ứng của cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty, phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và các hoạt động văn hóa văn nghệ được phát động và duy trì thường xuyên, góp phần nâng cao đời sống tinh thần lành mạnh cho người lao động trong Công ty.

Mùa hội thao hằng năm thực sự đã trở thành một ngày hội của người lao động trong Công ty, những môn thi đấu đòi hỏi tinh thần bền bỉ, sức khỏe dẻo dai và ý chí nghị lực vượt qua thử thách để lập được thành tích đáng khích lệ.

Hội thao năm 2023 thành công tốt đẹp chính là một dấu mốc đáng ghi nhớ và góp phần tạo động lực cho Công ty hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023.

Có thể bạn quan tâm

Ông Bùi Thanh Giang, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn-Trách nhiệm hữu hạn một thành viên nhấn mạnh: Từ năm 2016, Thành phố Hồ Chí Minh đạt chỉ tiêu 100% hộ dân được cung cấp nước sạch.

Sawaco từng bước khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cấp nước đô thị tại Việt Nam và khu vực

Ngày 22/6, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn-Trách nhiệm hữu hạn một thành viên (Sawaco) tổ chức Lễ kỷ niệm 21 năm thành lập Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn-Trách nhiệm hữu hạn một thành viên (24/5/2005-24/5/2026) và 21 năm thành lập Đảng bộ Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (21/6/2005-21/6/2026).

PBC miền nam được xây dựng theo cảm hứng từ mô hình câu lạc bộ thượng lưu tại nhiều quốc gia phát triển.

Khi dịch vụ tài chính hòa cùng nghệ thuật và phong cách sống

Ngày 11/6/2026, BIDV chính thức khai trương Trung tâm Khách hàng Cá nhân Cao cấp miền nam (PBC miền nam) tại số 153 Hai Bà Trưng, Thành phố. Hồ Chí Minh. Đây là trung tâm Private Banking thứ ba của BIDV và là chi nhánh flagship đầu tiên được thiết kế trọn vẹn trong một tòa nhà riêng biệt gồm 8 tầng.

Các đại diện hai bên tại chương trình ký kết hợp tác chiến lược.

Kim Long Motor Huế và ZF Group hợp tác xây dựng hệ sinh thái công nghệ ô-tô.

Chiều 15/6, Công ty Cổ phần Kim Long Motor Huế và ZF Friedrichshafen AG (ZF Group), Tập đoàn công nghệ ô-tô hàng đầu thế giới đến từ Đức chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện, thiết lập nền tảng hợp tác lâu dài và bền vững trong lĩnh vực công nghệ truyền động, hộp số và các giải pháp phương tiện năng lượng mới.

Lễ ký kết hợp tác giữa HDBank và Cục Thuế

HDBank đồng hành cùng Cục Thuế thúc đẩy chuyển đổi số hộ kinh doanh

Ngày 12/06/2026, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank) và Cục Thuế đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi từ phương pháp thuế khoán sang kê khai thuế, đồng thời thúc đẩy nộp thuế điện tử và thanh toán không dùng tiền mặt theo định hướng của Chính phủ.

Đại diện Masterise Homes nhận cúp vinh danh tại hạng mục Developer of the Year - Vietnam 2026. (Nguồn ảnh: Real Estate Asia Awards 2026)

Masterise Homes: Thị trường quốc tế gọi tên “Nhà định chuẩn”

Cú đúp giải thưởng tại Asia Pacific Property Awards và Real Estate Asia Awards trong tháng 5/2026 không chỉ khẳng định năng lực phát triển dự án, triết lý nhất quán và cam kết mạnh mẽ của Masterise Homes trong việc không ngừng nâng tầm chuẩn sống đô thị Việt Nam trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.

Đại tá Nguyễn Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội trao bằng khen và công nhận tới đại diện lãnh đạo SHB.

Bộ Công an trao tặng Bằng khen cho SHB vì thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Ngày 9/6, tại Hà Nội, Bộ Công an đã trao tặng Bằng khen cho Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội (SHB) vì những thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2025, và trao tặng Kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc cho TGĐ SHB Ngô Thu Hà vì có nhiều đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc.