Hoàng Quân group: Phấn đấu thêm 50 nghìn căn nhà ở xã hội giai đoạn 2025-2030

Ngày 10/5, tại Thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo Công ty cổ phần Tư vấn, thương mại, dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân đã trình bày, chia sẻ nhiều mục tiêu triển khai các dự án nhà ở xã hội trong giai đoạn từ 2025-2030 tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2025 của doanh nghiệp này.
Khu nhà ở xã hội của Hoàng Quân tại huyện Bình Chánh
Khu nhà ở xã hội của Hoàng Quân tại huyện Bình Chánh

Tiến sĩ Trương Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cho biết, hưởng ứng chủ trương của Đảng, Quốc hội và Chính phủ trong việc triển khai Đề án “Đầu tư xây dựng ít nhất một triệu căn hộ nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021-2030”, công ty là một trong các doanh nghiệp tiên phong để hiện thực hóa sứ mệnh “Vì một triệu mái ấm gia đình Việt”.

Đến nay, Hoàng Quân đã hoàn thành và đưa vào sử dụng 10 nghìn căn nhà ở xã hội từ 24 dự án, góp phần ổn định cuộc sống cho hàng chục nghìn người dân tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Khánh Hòa...

Hội đồng quản trị và Ban Kiểm soát nhiệm kỳ 2025-2030 ra mắt đại hội.

Hội đồng quản trị và Ban Kiểm soát nhiệm kỳ 2025-2030 ra mắt đại hội.

Trong giai đoạn 2025-2030, đơn vị đề ra mục tiêu đến năm 2030 sẽ đưa ra thị trường 50 nghìn căn nhà ở xã hội, trong đó, riêng năm 2025, dự kiến sẽ có khoảng 5 nghìn căn được hoàn thành.

Tiến sĩ Trương Anh Tuấn cho biết, doanh nghiệp đang từng bước khẳng định năng lực triển khai vững chắc và bền bỉ, dựa trên những nền tảng nội lực mạnh mẽ từ nguồn vốn và nhiều năm kinh nghiệm trong triển khai các dự án về nhà ở xã hội và quỹ đất sạch (với khoảng 100 ha) tại nhiều tỉnh, thành phố.

Trao đổi với các đại biểu dự đại hội, đại diện Hoàng Quân cho biết, bên cạnh theo đuổi sứ mệnh phát triển nhà ở xã hội, doanh nghiệp còn đẩy mạnh chiến lược đa dạng hóa nguồn thu thông qua việc hợp tác phát triển ba khu công nghiệp trọng điểm gồm Hàm Kiệm I, Tuy Phong (tỉnh Bình Thuận) và Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long).

Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ tiên tiến cùng tiêu chuẩn ESG (Môi trường, Xã hội và Quản trị doanh nghiệp) vào toàn bộ quy trình hoạt động, điều hành là nền tảng để Hoàng Quân kiến tạo không gian sống bền vững, hài hòa giữa con người và môi trường, hướng đến một tương lai phát triển thịnh vượng.

Có thể bạn quan tâm

EVNGENCO1 trao kinh phí ủng hộ 500 triệu đồng cho đồng bào tỉnh Đắk Lắk bị thiệt hại do bão lũ.

EVNGENCO1 tiếp tục ủng hộ đồng bào Tây Nguyên khắc phục hậu quả mưa lũ

Trong hai ngày 2-3/12, Đoàn công tác của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ cho đồng bào các tỉnh Lâm Đồng và Đắk Lắk bị thiệt hại do mưa lũ. Đây là đợt hỗ trợ tiếp theo, nối tiếp chương trình an sinh xã hội trị giá 3,3 tỷ đồng mà EVNGENCO1 đã triển khai tại Lâm Đồng vào ngày 24/11.

Tái hiện đám rước Công Nữ Ngọc Hoa và thương nhân Araki Sotaro.

Nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc tại sự kiện "Giao lưu văn hóa Hội An-Nhật Bản lần thứ 21"

Ngày 4/12, thông tin từ Trung tâm Bảo tồn Di sản văn hóa thế giới Hội An, thành phố Đà Nẵng cho biết, từ ngày 26 đến 28/12/2025, tại khu phố cổ Hội An sẽ diễn ra sự kiện “Giao lưu văn hóa Hội An-Nhật Bản lần thứ 21”, với chuỗi các hoạt động giao lưu văn hóa quốc tế sôi động, đặc sắc.

Ban Lãnh đạo và Công đoàn EVNNPC thăm hỏi, động viên các đội xung kích tham gia hỗ trợ khắc phục bão số 5 tại Hà Tĩnh.

Công đoàn EVNNPC - Điểm tựa niềm tin và trách nhiệm

Trong hành trình phát triển của Tổng công ty Điện lực miền bắc (EVNNPC), công đoàn luôn là điểm tựa bền vững, kết nối niềm tin và trách nhiệm của hàng vạn người lao động. Dù nhiều khó khăn thách thức, Công đoàn EVNNPC vẫn đồng hành, tiếp sức để những người thợ điện kiên cường giữ vững dòng sáng trên 17 tỉnh, thành miền bắc.

Mưa lũ đã làm cầu Bà Ngân trên Quốc lộ 14H nối liền xã Nam Phước với phường Hội An và phường Điện Bàn Đông, thành phố Đà Nẵng bị sập mố cầu và đường dẫn.

Cần sớm khôi phục giao thông trên cầu Bà Ngân

Đợt lũ lớn vừa qua đã làm cầu Bà Ngân trên Quốc lộ 14H nối liền xã Nam Phước với phường Hội An và phường Điện Bàn Đông, thành phố Đà Nẵng bị sập mố cầu và đường dẫn khiến giao thông giữa khu vực bị cắt đứt. Cầu bị hư hỏng, hằng ngày hàng nghìn người dân phải đi vòng hàng chục ki-lô-mét.