HDTC trao tặng 10 tỷ đồng cho Quỹ Khuyến học - Khuyến tài tỉnh Vĩnh Phúc

Vừa qua, tại Nhà hát nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc, ông Đinh Trường Chinh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) đã đại diện Công ty trao tặng 10 tỷ đồng cho Quỹ khuyến học - khuyến tài tỉnh Vĩnh Phúc.

HDTC trao tặng 10 tỷ đồng cho Quỹ Khuyến học - Khuyến tài tỉnh Vĩnh Phúc

Quỹ khuyến học - khuyến tài tỉnh Vĩnh Phúc hoạt động với nhiệm vụ phát triển sự nghiệp giáo dục toàn tỉnh, chăm lo cho sự nghiệp trồng người, xây dựng Vĩnh Phúc phát triển nhanh, bền vững. Vừa qua, quỹ đã đón nhận số tiền 33,7 tỷ đồng do các doanh nghiệp, cá nhân tài trợ để duy trì và phát triển công tác khuyến học - khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của tỉnh; trong đó Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) đóng góp 10 tỷ đồng.

HDTC trao tặng 10 tỷ đồng cho Quỹ Khuyến học - Khuyến tài tỉnh Vĩnh Phúc -0
 Ông Đinh Trường Chinh, Chủ tịch HĐQT đại diện trao tặng 10 tỷ đồng cho Quỹ Khuyến học - khuyến tài tỉnh Vĩnh Phúc.

Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) kể từ khi cổ phần hóa đến nay vẫn luôn chú trọng việc phát triển kinh doanh gắn với trách nhiệm cộng đồng, đặc biệt là chú trọng phát triển sự nghiệp giáo dục. Công ty đã và đang có nhiều đóng góp cho các quỹ học bổng, quỹ khuyến học và xây trường học tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội của công ty năm 2021.

Cũng tại chương trình, HDTC và ông Đinh Trường Chinh cũng đã được tuyên dương và nhận Bằng khen từ UBND tỉnh Vĩnh Phúc, cho những đóng góp to lớn đối với ngành giáo dục của tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

EVNGENCO1 trao kinh phí ủng hộ 500 triệu đồng cho đồng bào tỉnh Đắk Lắk bị thiệt hại do bão lũ.

EVNGENCO1 tiếp tục ủng hộ đồng bào Tây Nguyên khắc phục hậu quả mưa lũ

Trong hai ngày 2-3/12, Đoàn công tác của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ cho đồng bào các tỉnh Lâm Đồng và Đắk Lắk bị thiệt hại do mưa lũ. Đây là đợt hỗ trợ tiếp theo, nối tiếp chương trình an sinh xã hội trị giá 3,3 tỷ đồng mà EVNGENCO1 đã triển khai tại Lâm Đồng vào ngày 24/11.

Tái hiện đám rước Công Nữ Ngọc Hoa và thương nhân Araki Sotaro.

Nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc tại sự kiện "Giao lưu văn hóa Hội An-Nhật Bản lần thứ 21"

Ngày 4/12, thông tin từ Trung tâm Bảo tồn Di sản văn hóa thế giới Hội An, thành phố Đà Nẵng cho biết, từ ngày 26 đến 28/12/2025, tại khu phố cổ Hội An sẽ diễn ra sự kiện “Giao lưu văn hóa Hội An-Nhật Bản lần thứ 21”, với chuỗi các hoạt động giao lưu văn hóa quốc tế sôi động, đặc sắc.

Ban Lãnh đạo và Công đoàn EVNNPC thăm hỏi, động viên các đội xung kích tham gia hỗ trợ khắc phục bão số 5 tại Hà Tĩnh.

Công đoàn EVNNPC - Điểm tựa niềm tin và trách nhiệm

Trong hành trình phát triển của Tổng công ty Điện lực miền bắc (EVNNPC), công đoàn luôn là điểm tựa bền vững, kết nối niềm tin và trách nhiệm của hàng vạn người lao động. Dù nhiều khó khăn thách thức, Công đoàn EVNNPC vẫn đồng hành, tiếp sức để những người thợ điện kiên cường giữ vững dòng sáng trên 17 tỉnh, thành miền bắc.

Mưa lũ đã làm cầu Bà Ngân trên Quốc lộ 14H nối liền xã Nam Phước với phường Hội An và phường Điện Bàn Đông, thành phố Đà Nẵng bị sập mố cầu và đường dẫn.

Cần sớm khôi phục giao thông trên cầu Bà Ngân

Đợt lũ lớn vừa qua đã làm cầu Bà Ngân trên Quốc lộ 14H nối liền xã Nam Phước với phường Hội An và phường Điện Bàn Đông, thành phố Đà Nẵng bị sập mố cầu và đường dẫn khiến giao thông giữa khu vực bị cắt đứt. Cầu bị hư hỏng, hằng ngày hàng nghìn người dân phải đi vòng hàng chục ki-lô-mét.