[Video] Xả súng tại trường học ở Áo, 10 người chết

Giới chức Áo xác nhận 10 người thiệt mạng trong vụ xả súng xảy ra ngày 10/6 tại một trường trung học ở thành phố Graz, trong đó có cả thủ phạm - một cựu học sinh 22 tuổi.

Thảm kịch xả súng tại trường học ở Graz, Áo, khiến 10 người thiệt mạng, bao gồm cả thủ phạm được cho là một cựu học sinh 22 tuổi.

Nghi phạm có khả năng tự sát, sử dụng súng ngắn và súng săn, với động cơ chưa được làm rõ; cảnh sát xác định đây là hành động đơn độc.

Áo - quốc gia vốn an toàn - bị chấn động, dù hiếm xảy ra bạo lực học đường. Châu Âu ghi nhận nhiều vụ tương tự gần đây.

Có thể bạn quan tâm

[Video] Israel công bố vùng kiểm soát tại miền Nam Liban

[Video] Israel công bố vùng kiểm soát tại miền Nam Liban


Ngày 19/4, quân đội Israel lần đầu công bố bản đồ triển khai lực lượng tại miền Nam Liban, cho thấy một dải lãnh thổ sâu khoảng 5–10 km từ biên giới hiện nằm dưới sự kiểm soát của nước này, chỉ vài ngày sau khi lệnh ngừng bắn với lực lượng Hezbollah có hiệu lực.