[Video] Ukraine cáo buộc Nga không kích mục tiêu Mỹ tại Dnipro

Ukraine ngày 5/1 cáo buộc Nga tiến hành các đợt tấn công tên lửa nhằm vào hạ tầng năng lượng ở Kharkiv và một cơ sở doanh nghiệp Mỹ tại Dnipro, đồng thời cho rằng Moskva đang cố ý nhắm vào lợi ích của Washington.

Ukraine nói Nga tập kích hạ tầng năng lượng Kharkiv giữa mùa đông giá lạnh

Một cơ sở doanh nghiệp Mỹ tại Dnipro bị đánh trúng, gây rò rỉ dầu hướng dương

Kiev cáo buộc Nga cố ý nhắm vào lợi ích của Washington

Các đòn đánh diễn ra trước hội nghị quốc tế về Ukraine tại Paris

Có thể bạn quan tâm

[Video] Mỹ và Ukraine nhất trí thúc đẩy thượng đỉnh Nga – Ukraine

[Video] Mỹ và Ukraine nhất trí thúc đẩy thượng đỉnh Nga – Ukraine

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy ngày 25/2 cho biết ông và Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhất trí rằng vòng đàm phán ba bên tiếp theo giữa Ukraine, Mỹ và Nga trong tháng 3 cần tạo tiền đề cho một cuộc gặp cấp lãnh đạo, nhằm chấm dứt cuộc xung đột đã kéo dài sang năm thứ 5.

[Video] Triều Tiên sẽ tăng tốc sản xuất vũ khí hạt nhân

[Video] Triều Tiên sẽ tăng tốc sản xuất vũ khí hạt nhân

Ngày 25/2, hãng thông tấn trung ương triều tiên KCNA dẫn lời Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tuyên bố sẽ đẩy mạnh sản xuất và mở rộng kho vũ khí hạt nhân, trong phát biểu bế mạc Đại hội lần thứ IX của Đảng Lao động Triều Tiên tại Bình Nhưỡng.