[Video] Mỹ khẳng định đủ nguồn lực tái chính cho chiến sự tại Iran

Ngày 22/3, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent khẳng định Washington “có đủ nguồn lực” để tài trợ cho chiến dịch quân sự nhằm vào Iran, đồng thời bác bỏ khả năng tăng thuế để phục vụ chi phí chiến tranh.

Bộ Tài chính Mỹ khẳng định đủ tiền, không cần tăng thuế phục vụ chiến sự với Iran

Đề xuất thêm ngân sách để đảm bảo năng lực quân sự trong dài hạn

Chi phí ban đầu của cuộc xung đột với Iran là hơn 11 tỷ USD, gây tranh cãi tại Quốc hội Mỹ

Bộ Tài chính Mỹ bảo vệ quyết định nới trừng phạt dầu Iran, Nga để hạ giá năng lượng

Có thể bạn quan tâm

[Video] Nga – Ukraine có thể sắp có đợt trao đổi tù binh mới

[Video] Nga – Ukraine có thể sắp có đợt trao đổi tù binh mới

Ngày 22/3, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết các cuộc trao đổi nhằm tìm kiếm đầu ra cho cuộc xung đột với Nga giữa phái đoàn Ukraine và Mỹ tại bang Florida đã kết thúc, đồng thời hé lộ khả năng diễn ra thêm một đợt trao đổi tù binh giữa Kiev và Moskva trong thời gian tới.

[Video] Ông Kim Jong Un tái đắc cử Chủ tịch Triều Tiên

[Video] Ông Kim Jong Un tái đắc cử Chủ tịch Triều Tiên

Ngày 23/3, truyền thông nhà nước Triều Tiên KCNA cho biết ông Kim Jong-un đã được bầu lại làm Chủ tịch Ủy ban Quốc vụ trong kỳ họp đầu tiên của Hội đồng Nhân dân Tối cao khóa mới, qua đó tiếp tục giữ cương vị nguyên thủ quốc gia và tổng tư lệnh quân đội.