Thợ bánh mì nhận giải thưởng 100 triệu đồng từ Number 1

Chị Trần Thị Hường, chủ nhân giải triệu phú thứ 6 của chương trình “Xé ngay trúng liền” nhờ uống Trà Xanh Không Độ đã trực tiếp đến công ty Number 1-Tân Hiệp Phát nhận tiền mặt.
Chị Trần Thị Hường tươi cười rạng rỡ khi nhận giải thưởng 100 triệu đồng tại Công ty Tân Hiệp Phát.
Chị Trần Thị Hường tươi cười rạng rỡ khi nhận giải thưởng 100 triệu đồng tại Công ty Tân Hiệp Phát.

Có mặt tại buổi trao giải triệu phú 100 triệu đồng diễn ra vào ngày 27/7/2022, với nụ cười thường trực trên khuôn mặt rạng rỡ, chị Hường kể: “Tôi phải giấu má chồng để bắt xe vào đây nhận tiền vì sợ má biết lại la tôi vì cho rằng tôi bị lừa. Tôi đi từ 4 giờ sáng, đến công ty mới có hơn 7 giờ. Bây giờ ngồi đây, cầm tiền trong tay thì tôi mới tin là mình trúng thưởng thật”.

Cách đây hơn 1 tháng, trong buổi quay số tìm giải triệu phú lần thứ 2, ban tổ chức đã xác định được chị Trần Thị Hường (37 tuổi) tại xã Phước Ninh, huyện Thuận Nam, Ninh Thuận là người thứ 6 trúng 100 triệu đồng của chương trình “Xé ngay trúng liền” nhờ uống Trà Xanh Không Độ. Tuy nhiên, việc thuyết phục chị Trần Thị Hường tin và nhận giải thưởng là một hành trình đầy thử thách với ban tổ chức. Phải mất hơn 1 tháng sau ngày quay số, chị Hường mới đồng ý nhận tiền với một điều kiện “nhận tiền trực tiếp tại công ty để tránh bị lừa”.

"Mỗi lần đi làm giấy tờ để nhận giải thưởng, người ta luôn nói tôi với ông xã bị lừa đấy, có chỗ còn không chịu cho giấy tờ. Họ nói nhiều quá khiến nhà tôi cũng lo lắng, nản không muốn làm hồ sơ nhận giải nữa. Tôi cũng lo vì đã có nhiều trường hợp cho thông tin cá nhân xong bị lừa vay nặng lãi. Cũng nhờ ban tổ chức gọi điện thuyết phục nhiều lần nên tôi với ông xã quyết định nếu trúng 100 triệu thật thì cho tôi nhận tiền mặt tại công ty”, chị Hường kể.

Chị Hường cho biết, tới thời điểm bắt xe vào Công ty Number 1 – Tân Hiệp Phát tại Bình Dương để nhận tiền, chị vẫn chưa nói cho gia đình, bạn bè, làng xóm biết mình trúng thưởng 100 triệu vì tiền chưa cầm trong tay và sợ bị lừa. Chị nói: "Cứ nhận tiền cho chắc rồi ăn mừng sau. Tôi vừa nhắn tin cho ông xã biết đã nhận tiền, một lát nữa tôi bắt xe về quê luôn. Ông xã nói đã đặt xe 16 chỗ ở quê đợi tôi về là cả nhà đi Nha Trang, vừa đưa bà các con đi du lịch hè, vừa ăn mừng vì đã trúng 100 triệu của Number 1. Số tiền còn lại tôi sẽ mua thêm 1 cối trộn để làm thêm bánh mì ngọt bán cho bà con trong xã".

Bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc công ty Tân Hiệp Phát trao giải triệu phú cho chị Trần Thị Hường.

Bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc công ty Tân Hiệp Phát trao giải triệu phú cho chị Trần Thị Hường.

Được biết, chị Hường hiện là chủ lò bánh mì, mỗi ngày cung cấp khoảng 500 ổ bánh mì cho người dân trong vùng. "Nghề này phải dậy từ giữa đêm làm bánh liên tục, vừa ngột ngạt do thời tiết, vừa nóng nực vì liên tục canh lò nướng nên nhà tôi thường giải khát bằng Trà Xanh Không Độ. Mấy tháng rồi cứ uống xong là con tôi xé nhãn nhắn tin về chương trình để kiếm thẻ cào điện thoại. Nó nhập cho tôi đúng 1 lần mà lại may mắn trúng 100 triệu đấy", chị Hường hồ hởi kể về quá trình tham gia chương trình.

Ban tổ chức chương trình “Xé ngay trúng liền” cho biết đã xác định được người trúng giải tỷ phú 1 tỷ đồng trong chương trình năm nay, vị khách hàng may mắn này ngụ tại xã Hữu Thạnh, huyện Đức Hòa, Long An.

Bên cạnh đó 2 khách hàng còn lại trúng giải triệu phú 100 triệu đồng cũng nhanh chóng được xác định ngụ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Quảng Ngãi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin người trúng thưởng trong thời gian sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm

Tổng Giám đốc Trần Xuân Quảng phát biểu tại Hội nghị.

ROX Group tuổi 30: Củng cố nền tảng, vươn xa trên hành trình mới

Trong ba thập kỷ kiến tạo thuận ích, ROX Group trưởng thành từ chính những trải nghiệm thực tiễn của thị trường và hoạt động kinh doanh. Tin vào sức mạnh nội lực, Tập đoàn bước vào tuổi 30 với tâm thế vững vàng, tự tin hiện thực hóa khát vọng vươn xa trên hành trình phía trước.

Các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ xây dựng nhà máy sản xuất pin BYD. (Ảnh: Kim Long Motor)

Kim Long Motor động thổ xây dựng Nhà máy sản xuất pin BYD

Ngày 27/1, tại thành phố Huế, Công ty Kim Long Motor tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược với BYD Battery, doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực pin và phương tiện sử dụng năng lượng mới, đồng thời tiến hành Lễ động thổ xây dựng Nhà máy sản xuất pin BYD.

Nguồn vốn mới giúp SHB mở rộng dư địa tài trợ cho doanh nghiệp và dự án theo định hướng tăng trưởng xanh và phát triển bền vững.

SHB huy động thành công 600 triệu USD nguồn vốn theo chuẩn ESG

Việc huy động 600 triệu USD từ thị trường nước ngoài giúp SHB tăng cường nguồn vốn ngoại tệ trung và dài hạn, mở rộng dư địa tài trợ cho doanh nghiệp và dự án theo định hướng tăng trưởng xanh và phát triển bền vững, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển của quốc gia.

Một mẫu sản phẩm nổi thất xe ô-tô của Locostar.

Locostar khẳng định vị thế tiên phong trong sản xuất nội thất nội thất Limouisine tại Việt Nam

Locostar, thương hiệu sản xuất nội thất châu Âu và giải pháp nâng cấp nội thất Limousine cho các dòng xe 16 chỗ tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong và vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, đồng thời đáp ứng yêu cầu của khách hàng trước xu hướng nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải hành khách.

Toàn cảnh Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP).

Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn: Dấu ấn năm 2025 - Củng cố nội lực, tạo đà phát triển bền vững

Năm 2025 khép lại với nhiều dấu ấn quan trọng đối với Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP). Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu và thị trường năng lượng tiếp tục biến động phức tạp, NSRP vẫn duy trì vận hành an toàn, ổn định ở công suất cao, khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp công nghiệp trọng điểm quốc gia.

Vietjet ưu đãi giảm 30% giá vé Deluxe trong ngày 15/1/2026 cho tất cả các đường bay nội địa và quốc tế.

Duy nhất ngày 15/1, Vietjet giảm 30% giá vé Deluxe tất cả các đường bay

Tiếp nối chuỗi khuyến mãi mừng năm mới 2026, hãng hàng không Vietjet mang đến siêu ưu đãi giảm 30% giá vé Deluxe duy nhất trong ngày 15/1/2026 (GMT+7) cho tất cả các đường bay nội địa và quốc tế. Vietjet mang đến siêu ưu đãi giảm 30% giá vé Deluxe duy nhất trong ngày 15/1/2026 (GMT+7) cho tất cả các đường bay nội địa và quốc tế.

Đồng chí Phạm Quốc Bảo, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNHCMC gửi nhiều thông điệp ý nghĩa đến tập thể người lao động đơn vị trong chặng đường mới.

Chặng đường 50 năm tự tin, bản lĩnh và đột phá của EVNHCMC

Năm 2026, đánh dấu chặng đường đặc biệt đối với ngành điện Thành phố Hồ Chí Minh. Đây vừa là năm đầu thực hiện Kế hoạch 5 năm giai đoạn 2026-2030, mà còn là dấu mốc kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Sở Quản lý và Phân phối Điện Thành phố Hồ Chí Minh (7/8/1976-7/8/2026), nay là Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (EVNHCMC).

Ông Huỳnh Văn Pháp - Phó Tổng Giám đốc AgriS và ông Shin Juback - Tổng giám đốc LOTTE MART trao biên bản ký kết hợp tác

AgriS ký kết hợp tác cùng LOTTE MART

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (AgriS) và Công ty cổ phần Trung tâm thương mại LOTTE Việt Nam (LOTTE MART), ngày 8/1 tại TP Hồ Chí Minh, hai đơn vị đã chính thức ký kết hợp đồng triển khai Lotte Mart Tây Ninh.

Lội suối, vượt thác, xe xăng dầu đến Sốp Cộp.

Petrolimex - Hành trình 70 năm của một thương hiệu quốc gia

Trải qua 70 năm hình thành và phát triển (1956-2026), Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vai trò doanh nghiệp chủ lực bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia, đồng thời trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sản phẩm sữa uống dinh dưỡng Vinamilk Optimum A2 Pro+ mới.

Sữa uống dinh dưỡng với lợi ích vượt trội từ đạm quý A2-6 Hmo-Mfgm & Dha

Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) chính thức ra mắt sản phẩm mới - Sữa uống dinh dưỡng Vinamilk Optimum A2 Pro+, mang đến giải pháp siêu cộng hưởng lớn khôn nhờ công thức lấy cảm hứng từ các dưỡng chất vàng có trong sữa mẹ. Với sản phẩm mới này, Vinamilk chính thức tham gia vào phân khúc sữa uống dinh dưỡng cao cấp.

Hành trình gần 7 thập kỷ của những "nghệ nhân sữa" Mộc Châu

Hành trình gần 7 thập kỷ của những "nghệ nhân sữa" Mộc Châu

Giữa sương sớm cao nguyên còn phảng phất hơi lạnh, nhịp sống quen thuộc của người làm sữa Mộc Châu bắt đầu. Tiếng bước chân người nông dân trên nền đất ẩm và tiếng bò gọi nhau giữa thảo nguyên xanh đã gắn bó với vùng đất này suốt gần bảy thập kỷ.