[Video] Thống kê thiệt hại sau cơn bão lịch sử Melissa tại Caribe

Các quốc gia Caribe đang khẩn trương khắc phục hậu quả nặng nề sau khi bão Melissa – một trong những cơn bão mạnh nhất từng đổ bộ khu vực - đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.

Theo thống kê sơ bộ, ít nhất 50 người thiệt mạng trên toàn khu vực, hàng trăm nghìn hộ dân mất điện và nhiều tuyến đường huyết mạch bị chia cắt.

Tổng thiệt hại kinh tế ước tính lên tới hơn 50 tỷ USD, buộc các nước phải kêu gọi hỗ trợ quốc tế để tái thiết sau bão.

Có thể bạn quan tâm

[Video] Mỹ cử tướng cấp cao điều tra vụ không kích trường tiểu học tại Iran

[Video] Mỹ cử tướng cấp cao điều tra vụ không kích trường tiểu học tại Iran

Ngày 13/3, quân đội Mỹ cho biết đã chỉ định một tướng lĩnh quân đội cấp cao đứng đầu cuộc điều tra về vụ không kích nhằm vào trường tiểu học nữ sinh Shajareh Tayyebeh tại thành phố Minab, tỉnh Hormozgan, miền Nam Iran, sau khi các báo cáo ban đầu cho thấy lực lượng Mỹ có thể là bên thực hiện cuộc tấn công.

[Video] Mỹ có thể đã tấn công nhầm trường tiểu học Iran vì thông tin tình báo cũ

[Video] Mỹ có thể đã tấn công nhầm trường tiểu học Iran vì thông tin tình báo cũ

Ngày 11/3, nhiều hãng thông tấn lớn như Reuters, CNN, New York Times dẫn các nguồn tin nắm được kết quả điều tra nội bộ cho biết; cuộc tấn công tên lửa nhằm vào trường tiểu học nữ sinh tại thành phố Minab, tỉnh Hormozgan, miền Nam Iran hôm 28/2 xảy ra do quân đội Mỹ đã sử dụng thông tin mục tiêu đã lỗi thời.