[Video] Nga cáo buộc UAV Ukraine tấn công đêm giao thừa, 24 người thiệt mạng

Nga ngày 1/1 cáo buộc Ukraine dùng máy bay không người lái tấn công một khách sạn và quán cà phê nơi dân thường đón năm mới tại khu vực do Moskva kiểm soát ở miền nam Kherson, khiến ít nhất 24 người thiệt mạng.

Nga nói UAV đánh trúng điểm đón năm mới ở làng Khorly, Kherson do Nga kiểm soát.

Ít nhất 24 người chết, khoảng 50 người bị thương

Moskva gọi đây là “tấn công khủng bố” và “tội ác chiến tranh”

Đến tối 1/1, Ukraine chưa đưa ra phản hồi với cáo buộc của Nga

Có thể bạn quan tâm

[Video] Mỹ truy tố Thống đốc bang Sinaloa của Mexico vì nghi liên quan ma túy

[Video] Mỹ truy tố Thống đốc bang Sinaloa của Mexico vì nghi liên quan ma túy

Ngày 29/4, Bộ Tư pháp Mỹ công bố cáo trạng nhằm vào Thống đốc bang Sinaloa Rubén Rocha của Mexico cùng một số quan chức địa phương, với cáo buộc cấu kết với một băng đảng để vận chuyển lượng lớn ma túy vào Mỹ. Đây được xem là bước đi hiếm thấy khi Washington trực tiếp nhắm tới một chính trị gia lãnh đạo Bang của Mexico.

[Video] Anh: Hai người Do Thái bị đâm tại London, nghi tấn công khủng bố

[Video] Anh: Hai người Do Thái bị đâm tại London, nghi tấn công khủng bố

Ngày 29/4, hai người đàn ông Do Thái đã bị đâm dao tại khu Golders Green, phía bắc London, trong một vụ việc được cảnh sát Anh xác định là nghi mang động cơ khủng bố. Nghi phạm 45 tuổi đã bị khống chế bằng súng điện và bắt giữ tại hiện trường sau khi tiếp tục tấn công cả lực lượng chức năng.

[Video] Nga cảnh báo sự thiếu vắng của UAE làm suy yếu OPEC

[Video] Nga cảnh báo sự thiếu vắng của UAE làm suy yếu OPEC

Ngày 29/4, Nga cảnh báo việc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) rút khỏi Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) có thể làm suy yếu khả năng điều phối của khối này, trong bối cảnh thị trường năng lượng toàn cầu đang biến động mạnh do xung đột Trung Đông.