[Video] Israel cảnh báo tiếp tục tấn công lực lượng Houthi

Ngày 10/9, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu cảnh báo sẽ tiếp tục các cuộc tấn công nhằm vào lực lượng Houthi sau các cuộc không kích vào các địa điểm của lực lượng này ở Yemen, khiến trên 150 người thương vong.

Israel tuyên bố sẽ tiếp tục tấn công lực lượng Houthi sau các vụ phóng UAV và tên lửa nhằm vào lãnh thổ Israel, trong đó có sân bay Ramon.

Các cuộc không kích ngày 10/9 của Israel vào Yemen khiến ít nhất 35 người chết và hơn 130 người bị thương, theo phía Houthi.

Israel cũng thông báo sẽ tăng cường không kích tại Gaza City, sau khi ra lệnh sơ tán quy mô lớn một ngày trước đó.

Có thể bạn quan tâm

[Video] Mỹ cử tướng cấp cao điều tra vụ không kích trường tiểu học tại Iran

[Video] Mỹ cử tướng cấp cao điều tra vụ không kích trường tiểu học tại Iran

Ngày 13/3, quân đội Mỹ cho biết đã chỉ định một tướng lĩnh quân đội cấp cao đứng đầu cuộc điều tra về vụ không kích nhằm vào trường tiểu học nữ sinh Shajareh Tayyebeh tại thành phố Minab, tỉnh Hormozgan, miền Nam Iran, sau khi các báo cáo ban đầu cho thấy lực lượng Mỹ có thể là bên thực hiện cuộc tấn công.