[Video] Iran bắt giữ 500 người trong mạng lưới gián điệp

Iran thông báo bắt giữ hàng trăm người bị cáo buộc cung cấp thông tin cho đối phương trong bối cảnh xung đột với Mỹ và Israel tiếp tục leo thang.

Cảnh sát Iran cho biết đã bắt 500 người bị nghi chia sẻ thông tin nhạy cảm và hợp tác với các nhóm gián điệp trong nước.

Trong khi đó, Israel tuyên bố đang tiến hành các đợt không kích mới nhằm vào hạ tầng của Iran tại Tehran.

Có thể bạn quan tâm

[Video] Đại sứ quán Mỹ tại Iraq tiếp tục bị không kích

[Video] Đại sứ quán Mỹ tại Iraq tiếp tục bị không kích

Rạng sáng 17/3, các nguồn tin an ninh Iraq cho biết; nhiều tên lửa và ít nhất 5 máy bay không người lái đã được phóng về phía Đại sứ quán Mỹ tại Baghdad, đây là một trong những vụ tấn công dữ dội nhất nhằm vào cơ sở ngoại giao Mỹ tại nước này kể từ khi xung đột giữa liên quân Mỹ - Israel với Iran bùng phát.

[Video] "One Battle After Another" thắng giải Phim hay nhất tại Oscar

[Video] "One Battle After Another" thắng giải Phim hay nhất tại Oscar

Bộ phim hài – giật gân “One Battle After Another” tựa tiếng Việt “Trận chiến sau trận chiến” có sự góp mặt của tài tử Leonardo Di Caprio đã giành giải Phim hay nhất tại lễ trao giải Oscar năm nay, vượt qua đối thủ nổi bật là bộ phim ma cà rồng “Sinners.”

[Video] Mỹ cử tướng cấp cao điều tra vụ không kích trường tiểu học tại Iran

[Video] Mỹ cử tướng cấp cao điều tra vụ không kích trường tiểu học tại Iran

Ngày 13/3, quân đội Mỹ cho biết đã chỉ định một tướng lĩnh quân đội cấp cao đứng đầu cuộc điều tra về vụ không kích nhằm vào trường tiểu học nữ sinh Shajareh Tayyebeh tại thành phố Minab, tỉnh Hormozgan, miền Nam Iran, sau khi các báo cáo ban đầu cho thấy lực lượng Mỹ có thể là bên thực hiện cuộc tấn công.