[Video] CNN: Mỹ cân nhắc đặt đại diện thường trực của CIA tại Venezuela

Ngày 27/1, hãng thông tấn CNN dẫn các nguồn thạo tin cho biết; Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đang xem xét khả năng thiết lập một đại diện thường trực của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) tại Venezuela trong giai đoạn hậu Tổng thống Nicolás Maduro.

CNN nói Mỹ có thể thiết lập hiện diện thường trực của CIA tại Venezuela

CIA được coi là lực lượng mở đường trong giai đoạn chuyển tiếp

Bộ Ngoại giao Mỹ vẫn là đầu mối ngoại giao dài hạn

Caracas kêu gọi quan hệ Venezuela – Mỹ cần dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau

Có thể bạn quan tâm

[Video] Afghanistan nỗ lực cứu hộ nạn nhân trong vụ không kích bệnh viện

[Video] Afghanistan nỗ lực cứu hộ nạn nhân trong vụ không kích bệnh viện

Lực lượng cứu hộ Afghanistan trong cả ngày 17/3 tiếp tục các nỗ lực tìm kiếm nạn nhân có thể còn sống sót, cũng như thi thể người đã thiệt mạng dưới đống đổ nát của một bệnh viện giành cho người cai nghiện ở Kabul. Vụ việc được chính quyền Taliban cáo buộc do Pakistan thực hiện, khiến 408 người thiệt mạng.

[Video] Đại sứ quán Mỹ tại Iraq tiếp tục bị không kích

[Video] Đại sứ quán Mỹ tại Iraq tiếp tục bị không kích

Rạng sáng 17/3, các nguồn tin an ninh Iraq cho biết; nhiều tên lửa và ít nhất 5 máy bay không người lái đã được phóng về phía Đại sứ quán Mỹ tại Baghdad, đây là một trong những vụ tấn công dữ dội nhất nhằm vào cơ sở ngoại giao Mỹ tại nước này kể từ khi xung đột giữa liên quân Mỹ - Israel với Iran bùng phát.

[Video] "One Battle After Another" thắng giải Phim hay nhất tại Oscar

[Video] "One Battle After Another" thắng giải Phim hay nhất tại Oscar

Bộ phim hài – giật gân “One Battle After Another” tựa tiếng Việt “Trận chiến sau trận chiến” có sự góp mặt của tài tử Leonardo Di Caprio đã giành giải Phim hay nhất tại lễ trao giải Oscar năm nay, vượt qua đối thủ nổi bật là bộ phim ma cà rồng “Sinners.”