[Video] Cầu phao ở Quảng Trị hoạt động trở lại sau 2 tuần tạm dừng hoạt động

Sau gần hai tuần tạm dừng để kiểm tra, khắc phục tồn tại, cầu phao Triệu Độ đã được cho phép hoạt động trở lại, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Chiều 27/3, cầu phao Triệu Độ bắc qua sông Thạch Hãn, xã Triệu Bình, tỉnh Quảng Trị chính thức mở lại lưu thông sau thời gian tạm dừng hoạt động. Việc khôi phục khai thác giúp người dân rút ngắn quãng đường di chuyển, thuận lợi hơn trong sinh hoạt và hoạt động kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm

[Video] Ngày chạy Olympic 2026 - Vì sức khỏe toàn dân, Vì an ninh Tổ quốc

[Video] Ngày chạy Olympic 2026 - Vì sức khỏe toàn dân, Vì an ninh Tổ quốc

Trong không khí hào hùng của những ngày tháng Ba lịch sử, sáng nay, trái tim của Thủ đô – không gian văn hóa Hồ Hoàn Kiếm – đã rung chuyển bởi nhịp bước của gần 15.000 con người. Đó không chỉ là những bước chạy thể thao đơn thuần, mà là sự hòa quyện giữa ý chí sắt đá của lực lượng vũ trang và tinh thần đoàn kết của nhân dân.

[Video] Đề xuất siết chặt sát hạch lái xe

[Video] Đề xuất siết chặt sát hạch lái xe

Ngày 21/3, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết sẽ tham mưu hoàn thiện quy định theo hướng siết chặt nội dung sát hạch lái xe, nhằm nâng cao chất lượng người được cấp giấy phép lái xe.

[Video] Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong điều hành giao thông quốc gia

[Video] Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong điều hành giao thông quốc gia

Đề án xây dựng Trung tâm dữ liệu, quản lý, giám sát, xử lý vi phạm và điều hành giao thông đặt mục tiêu hình thành hệ thống quản trị hiện đại, thống nhất trên phạm vi toàn quốc, từng bước ứng dụng trí tuệ nhân tạo nhằm nâng cao hiệu quả điều hành và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông.