[Video] 114 nghi phạm bị bắt trong vụ lừa đảo doanh nghiệp Hàn Quốc tại Campuchia

Cảnh sát Hàn Quốc vừa bắt giữ hơn 100 nghi phạm trong đường dây lừa đảo xuyên quốc gia có căn cứ tại Campuchia, chuyên thực hiện các hành vi gian lận nhắm vào doanh nghiệp Hàn Quốc.

Chiến dịch điều tra được tiến hành với sự phối hợp của Cảnh sát Quốc gia, Cơ quan Tình báo Hàn Quốc và Interpol, nhằm triệt phá trung tâm điều hành của nhóm tội phạm tại thành phố Sihanoukville, Campuchia.

Các nghi phạm bị cáo buộc giả danh quan chức và sĩ quan để lừa đảo, gây thiệt hại hàng triệu USD cho các doanh nghiệp trong nước.

Có thể bạn quan tâm

[Video] Mỹ có thể đã tấn công nhầm trường tiểu học Iran vì thông tin tình báo cũ

[Video] Mỹ có thể đã tấn công nhầm trường tiểu học Iran vì thông tin tình báo cũ

Ngày 11/3, nhiều hãng thông tấn lớn như Reuters, CNN, New York Times dẫn các nguồn tin nắm được kết quả điều tra nội bộ cho biết; cuộc tấn công tên lửa nhằm vào trường tiểu học nữ sinh tại thành phố Minab, tỉnh Hormozgan, miền Nam Iran hôm 28/2 xảy ra do quân đội Mỹ đã sử dụng thông tin mục tiêu đã lỗi thời.