Vòng 17 Giải bóng đá LPBank V.League 1-2024/2025

Công an Hà Nội lọt vào tốp 5 đội dẫn đầu

Với đội hình nhiều cầu thủ ngôi sao, một chiến thắng dành cho Câu lạc bộ Công an Hà Nội dường như là điều có thể dự đoán trước, cho dù họ có phải làm khách trên sân Tam Kỳ trong trận gặp SHB Đà Nẵng ở vòng 17 V.League 1-2024/2025 tối qua (7/4).
Công an Hà Nội lọt vào tốp 5 đội dẫn đầu

Sau hai trận không thắng và khao khát có được một vị trí ở tốp 5 đội nhóm đầu, Công an Hà Nội vào trận đầy quyết tâm, nhất là đối đầu với họ lại là đội bóng đang ở vị trí cuối bảng và mới chỉ có chín điểm. Mặc dù thể hiện một thế trận lấn lướt ngay từ đầu, nhưng hàng công của đội bóng đến từ Thủ đô lại tỏ ra khá bế tắc, thậm chí còn bỏ lỡ cả cơ hội ghi bàn trên chấm đá phạt 11m ở phút 18 do chân sút Hugo Gomes sút hỏng.

Bất ngờ đã đến sau đó bảy phút khi SHB Đà Nẵng có bàn thắng mở tỷ số bằng một cú sút xa đẳng cấp của Emerson, cầu thủ nước ngoài duy nhất của đội bóng sông Hàn ở trận đấu này. Bị dẫn trước, huấn luyện viên Polking thúc các cầu thủ Công an Hà Nội đẩy cao đội hình tấn công và mười phút sau họ đã có bàn gỡ hòa. Lần này Hugo Gomes đã chuộc lỗi bằng pha băng xuống đánh đầu cận thành từ một tình huống cố định đá phạt.

Công an Hà Nội vẫn chơi ép sân trong hiệp hai, liên tục tấn công gây chao đảo khung thành của thủ môn Bùi Tiến Dũng, song họ cũng chỉ ghi thêm được một bàn thắng ở phút 61 do Alan lập công từ đường căng ngang của Vitao, ấn định chiến thắng 2-1 cho đội khách. Với chiến thắng này, Công an Hà Nội có 25 điểm và xếp ở vị trí thứ năm trên bảng xếp hạng, trong khi SHB Đà Nẵng tiếp tục “chìm sâu” ở vị trí cuối bảng với chín điểm.

Có thể bạn quan tâm

Đội tuyển nữ Việt Nam giành chiến thắng đậm đà trong ngày ra quân SEA Games 33. (Ảnh: Minh Dân)

Khởi đầu tưng bừng: Tuyển nữ Việt Nam thắng 7-0 Malaysia

Đội tuyển nữ Việt Nam mở màn hành trình bảo vệ tấm Huy chương vàng SEA Games bằng chiến thắng ấn tượng 7-0 trước Malaysia, thể hiện rõ bản lĩnh và sự vượt trội về đẳng cấp. Trong ngày thi đấu thăng hoa của toàn đội, Thái Thị Thảo để lại dấu ấn với một hat-trick, khẳng định quyết tâm của bóng đá nữ Việt Nam ở đấu trường khu vực.

Cổ động viên Việt Nam tại sân vận động Chonburi Daikin. (Ảnh: XUÂN SƠN)

Không khí trước trận đấu tuyển bóng đá nữ gặp Malaysia

Không khí trước trận đấu tối 5/12 giữa đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam gặp đội Malaysia thêm phần sôi nổi khi các cổ động viên Việt Nam đổ về sân vận động Chonburi Daikin ở tỉnh Chonburi miền trung Thái Lan, cách Bangkok gần 100km về phía đông nam.

Các thành viên FC Đại biểu Quốc hội ăn mừng bàn thắng.

Chung tay vì đồng bào vùng lũ trong trận giao hữu gây quỹ tại sân Hàng Đẫy

Chiều 4/12, trận giao hữu giữa FC T&T Group và FC Đại biểu Quốc hội diễn ra tại sân Hàng Đẫy nhằm gây quỹ ủng hộ người dân miền trung và Tây Nguyên chịu thiệt hại do mưa lũ. Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều cầu thủ, huấn luyện viên và đại diện cơ quan Trung ương, cùng chung tay lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái”.

Đông đảo cổ động viên Việt Nam có mặt tại sân vận động Rajamangala. (Ảnh: MINH THẮNG)

Sân vận động Rajamangala đỏ rực màu cờ Việt Nam

Tối 3/12, phát biểu tại cuộc họp báo sau trận thắng Lào 2-1 trên sân vận động quốc gia Rajamangala ở thủ đô Bangkok của Thái Lan, huấn luyện viên Kim Sang Sik nhấn mạnh, giành được 3 điểm là một việc quan trọng và thể hiện sự hài lòng đối với các vận động viên đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam. 

Các nữ tuyển thủ futsal Việt Nam tham dự trận đấu giao hữu. (Ảnh: VFF)

Đội tuyển futsal nữ Việt Nam thắng 2-1 trước Trung Quốc

Chiều 2/12 tại Hàng Châu (Trung Quốc), đội tuyển futsal nữ Việt Nam đã giành chiến thắng 2-1 trước đội tuyển futsal nữ Trung Quốc trong trận giao hữu thứ hai thuộc chuyến tập huấn chuẩn bị cho SEA Games 33. Chiến thắng này khép lại đợt tập huấn với nhiều tín hiệu tích cực về lối chơi và khả năng tận dụng cơ hội của các cầu thủ.

Đội tuyển nữ Việt Nam lên đường sang Thái Lan tham dự SEA Games 33. (Ảnh: VFF)

Đội tuyển nữ Việt Nam quyết tâm bảo vệ ngôi hậu SEA Games 33

Ngày 2/12, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung đã chính thức lên đường sang Thái Lan, bắt đầu hành trình chinh phục tấm Huy chương Vàng môn bóng đá nữ tại SEA Games 33. Trước thử thách đầy khó khăn với các đối thủ mạnh, đội tuyển nữ Việt Nam bước vào giải đấu với quyết tâm cao và sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Các vận động viên trong buổi thi đấu.

Giải vô địch câu cá quốc gia 2025 khép lại: Sapham Fishing và Tô Tiến Dũng lập kỳ tích

Sau hai ngày tranh tài quyết liệt tại Thành phố Hải Phòng, Giải vô địch câu cá quốc gia 2025 đã tìm ra chủ nhân xứng đáng của ngôi vô địch cá nhân và đồng đội. Vận động viên Tô Tiến Dũng xuất sắc giành Huy chương Vàng cá nhân, trong khi đội Sapham Fishing đoạt trọn bộ Huy chương Vàng, Bạc, Đồng nội dung đồng đội.