[Video] Tổng thống Mỹ tuyên bố "sớm" tấn công trên bộ tại Venezuela

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 12/12 tuyên bố các chiến dịch “trên bộ” nhằm vào Venezuela sẽ “sớm bắt đầu”. Phát biểu với báo giới tại Nhà Trắng, ông Trump không nêu chi tiết phạm vi hay thời điểm, nhưng cho biết chiến dịch của Mỹ đã đạt kết quả lớn trong việc ngăn chặn buôn lậu ma túy trên biển.

Tổng thống Mỹ D. Trump nói chiến dịch của Mỹ giúp giảm mạnh hoạt động buôn lậu ma túy trên biển.

Washington phát tín hiệu sẵn sàng mở rộng biện pháp quân sự, ngoài khuôn khổ chống ma túy.

Mỹ đã thu giữ tàu dầu đầu tiên ngoài khơi Venezuela kể từ khi áp lệnh trừng phạt năm 2019.

Caracas lên án hành động của Mỹ và bác bỏ mọi cáo buộc liên quan đến buôn lậu.

Có thể bạn quan tâm

[Video] Mỹ và Ukraine nhất trí thúc đẩy thượng đỉnh Nga – Ukraine

[Video] Mỹ và Ukraine nhất trí thúc đẩy thượng đỉnh Nga – Ukraine

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy ngày 25/2 cho biết ông và Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhất trí rằng vòng đàm phán ba bên tiếp theo giữa Ukraine, Mỹ và Nga trong tháng 3 cần tạo tiền đề cho một cuộc gặp cấp lãnh đạo, nhằm chấm dứt cuộc xung đột đã kéo dài sang năm thứ 5.

[Video] Triều Tiên sẽ tăng tốc sản xuất vũ khí hạt nhân

[Video] Triều Tiên sẽ tăng tốc sản xuất vũ khí hạt nhân

Ngày 25/2, hãng thông tấn trung ương triều tiên KCNA dẫn lời Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tuyên bố sẽ đẩy mạnh sản xuất và mở rộng kho vũ khí hạt nhân, trong phát biểu bế mạc Đại hội lần thứ IX của Đảng Lao động Triều Tiên tại Bình Nhưỡng.