[Video] Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân trong vụ lật thuyền trên sông Gianh

Chiều 20/2 (tức mùng 4 Tết Nguyên đán), đại diện lãnh đạo UBND xã Tuyên Bình (tỉnh Quảng Trị) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân trong vụ lật thuyền trên sông Gianh.

Thi thể được xác định là ông Nguyễn Văn Tâm (sinh năm 1958) và cháu Nguyễn Diễm Chinh (sinh năm 2012) trú tại xã Tuyên Bình, tỉnh Quảng Trị.

Sau khi nhận được tin báo, Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã Tuyên Bình và các cơ quan, đơn vị đã đến hiện trường để chỉ đạo công tác đưa thi thể lên bờ và bàn giao thi thể cho gia đình để lo hậu sự; đồng thời tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình có người bị nạn.

Có thể bạn quan tâm

[Video] Đến sáng 26/8, còn 3.746 ngôi nhà bị ngập do mưa lũ

[Video] Đến sáng 26/8, còn 3.746 ngôi nhà bị ngập do mưa lũ

Đến sáng 26/8, thời tiết tại Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đã cải thiện, song hậu quả do hoàn lưu bão số 4 và mưa lớn vẫn còn nặng nề tại nhiều địa phương. Hiện 3.746 ngôi nhà vẫn bị ngập, hơn 2.800 hộ dân bị chia cắt và trên 10.600 khách hàng chưa được cấp điện trở lại.

[Video] Bản lĩnh vùng tâm lũ

[Video] Bản lĩnh vùng tâm lũ

Những ngày cuối tháng 8/2026, do ảnh hưởng của cơn bão số 4 đã khiến nhiều khu vực dân cư trũng thấp ở tỉnh Lạng Sơn nhanh chóng chìm trong biển nước. Trong vùng nước lũ cô lập, cuộc sống của người dân vô vàn khó khăn, thiếu thốn song vẫn luôn sáng tinh thần tương thân tương ái.

[Video] Rà soát hoạt động thu phí điện tử đường bộ

[Video] Rà soát hoạt động thu phí điện tử đường bộ

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 8718/VPCP-CN ngày 24/8/2026 truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc, yêu cầu kiểm tra, rà soát thông tin phản ánh liên quan đến hoạt động thu phí điện tử đường bộ.

[Video] Chặng cuối chấm dứt nuôi nhốt gấu lấy mật

[Video] Chặng cuối chấm dứt nuôi nhốt gấu lấy mật

Từ hơn 4.000 cá thể gấu nuôi nhốt năm 2005, đến nay, số lượng này đã giảm xuống còn 206 cá thể. Phần lớn gấu còn lại đã bị nuôi nhốt hơn 20 năm, sức khỏe suy giảm và cần sớm được đưa đến các cơ sở cứu hộ.

[Video] Vùng 1 Hải quân giúp dân khắc phục hậu quả bão số 4

[Video] Vùng 1 Hải quân giúp dân khắc phục hậu quả bão số 4

Bão số 4 - Narra gây ra tình trạng mưa lớn kéo dài, nhiều nơi trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra lụt và sạt lở đất đá, đe dọa trực tiếp đến an toàn tính mạng, tài sản của người dân. Chiều qua 23/8, Vùng 1 Hải quân đã chỉ đạo Lữ đoàn 170 và Lữ đoàn 147 cử lực lượng cơ động tham gia giúp đỡ nhân dân.