[Video] Lực lượng Hamas ra điều kiện bảo đảm an sinh cho các con tin

Ngày 3/8, lực lượng Hamas tuyên bố sẵn sàng hợp tác với Hội Chữ Thập Đỏ để hỗ trợ nhân đạo cho các con tin đang bị giữ tại Dải Gaza nếu Israel chấm dứt không kích và mở hành lang cứu trợ thường trực cho người Palestine.

Lực lượng Hamas sẽ bảo đảm điều kiện sống cho các con tin nếu Israel ngừng không kích và mở hành lang viện trợ cho Dải Gaza.

Tình trạng thiếu lương thực tại Dải Gaza khiến 175 người đã chết vì đói, trong đó có 93 trẻ em.

Xung đột vẫn leo thang dữ dội, tổng số người Palestine thiệt mạng đã vượt mốc 60.000 người.

Có thể bạn quan tâm

[Video] Nigeria triển khai tiêm thuốc phòng HIV Lenacapavir

[Video] Nigeria triển khai tiêm thuốc phòng HIV Lenacapavir

Ngày 1/5, Nigeria chính thức triển khai Lenacapavir – loại thuốc tiêm phòng HIV tác dụng kéo dài đầu tiên trên thế giới, đồng thời đánh dấu bước chuyển từ liệu trình uống hằng ngày sang tiêm hai lần mỗi năm nhằm nâng cao hiệu quả dự phòng cho cộng đồng khỏi căn bệnh thế kỷ.

[Video] Mỹ truy tố Thống đốc bang Sinaloa của Mexico vì nghi liên quan ma túy

[Video] Mỹ truy tố Thống đốc bang Sinaloa của Mexico vì nghi liên quan ma túy

Ngày 29/4, Bộ Tư pháp Mỹ công bố cáo trạng nhằm vào Thống đốc bang Sinaloa Rubén Rocha của Mexico cùng một số quan chức địa phương, với cáo buộc cấu kết với một băng đảng để vận chuyển lượng lớn ma túy vào Mỹ. Đây được xem là bước đi hiếm thấy khi Washington trực tiếp nhắm tới một chính trị gia lãnh đạo Bang của Mexico.

[Video] Anh: Hai người Do Thái bị đâm tại London, nghi tấn công khủng bố

[Video] Anh: Hai người Do Thái bị đâm tại London, nghi tấn công khủng bố

Ngày 29/4, hai người đàn ông Do Thái đã bị đâm dao tại khu Golders Green, phía bắc London, trong một vụ việc được cảnh sát Anh xác định là nghi mang động cơ khủng bố. Nghi phạm 45 tuổi đã bị khống chế bằng súng điện và bắt giữ tại hiện trường sau khi tiếp tục tấn công cả lực lượng chức năng.