[Video] Đại hội XIV của Đảng: Niềm tin và kỳ vọng của người lao động về việc làm, thu nhập

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng không chỉ mở ra định hướng phát triển cho nhiệm kỳ 2026-2030 mà còn khơi dậy niềm tin, kỳ vọng lớn của người lao động cả nước vào một giai đoạn phát triển mới, với việc làm ổn định và thu nhập ngày càng được cải thiện.

Trong những ngày diễn ra Đại hội XIV, đông đảo công nhân, người lao động trên cả nước đã theo dõi với sự quan tâm và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Trong bối cảnh đất nước đứng trước yêu cầu phát triển nhanh và bền vững hơn, người lao động kỳ vọng các chủ trương, quyết sách của Đại hội sẽ tiếp tục tạo động lực cho tăng trưởng kinh tế, mở rộng cơ hội việc làm, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần.

Có thể bạn quan tâm

[Video] Hà Nội tăng tốc giải ngân vốn đầu tư công

[Video] Hà Nội tăng tốc giải ngân vốn đầu tư công

Ngay từ đầu năm 2026, Hà Nội đã đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công nhằm tạo động lực cho tăng trưởng kinh tế. Trong hai tháng đầu năm, tỷ lệ giải ngân của thành phố đạt mức cao hơn bình quân chung của cả nước.

[Video] Chìm thuyền đánh cá ở Quảng Trị, 1 ngư dân mất tích

[Video] Chìm thuyền đánh cá ở Quảng Trị, 1 ngư dân mất tích

Chiều 14/3, một thuyền đánh cá của ngư dân khi đang trên đường vào khu vực cửa Gianh, xã Bắc Trạch, tỉnh Quảng Trị bất ngờ bị sóng đánh chìm. Lực lượng chức năng đã kịp thời cứu được 1 ngư dân, hiện còn 1 người mất tích đang được khẩn trương tìm kiếm.

[Video] EVNHANOI hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2026

[Video] EVNHANOI hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2026

Nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về sử dụng năng lượng tiết kiệm và bảo vệ môi trường, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội – EVNHANOI đã triển khai phong trào “Toàn dân sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả” gắn với Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2026.

[Video] Vụ va chạm với cầu Ghềnh gây thiệt hại nghiêm trọng

[Video] Vụ va chạm với cầu Ghềnh gây thiệt hại nghiêm trọng

Ngày 9/3, tại Đồng Nai, kiểm tra hiện trường vụ sà lan đâm va vào cầu Ghềnh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Danh Huy đánh giá, tai nạn đã gây thiệt hại nghiêm trọng đến tài sản và kết cấu hạ tầng quốc gia; đặc biệt ảnh hưởng đối với ngành đường sắt, hoạt động kinh doanh, vận tải hàng hóa và quyền lợi của nhiều khách hàng.