Trà sâm núi Lai Châu
Trà sâm núi Lai Châu
Trà sâm núi Lai Châu
Trà sâm núi Lai Châu
Trà sâm núi Lai Châu
Trà sâm núi Lai Châu
Trà sâm núi Lai Châu
Trà sâm núi Lai Châu
Trà sâm núi Lai Châu
Trà sâm núi Lai Châu
Trà sâm núi Lai Châu
Trà sâm núi Lai Châu
Trà sâm núi Lai Châu
Trà sâm núi Lai Châu
Trà sâm núi Lai Châu
Trà sâm núi Lai Châu

Trà sâm núi Lai Châu

Xuất xứ:

Lai Châu

Nhóm sản phẩm:

Dược liệu và sản phẩm từ dược liệu

Loại sản phẩm:

Trà sâm

Hệ thống phân phối:

https://samlaichau.vn/, kênh bán hàng truyền thống và thương mại điện tử

Từ khóa:

trà sâm núi Lai Châu sâm Lai Châu OCOP Lai Châu OCOP 3 sao đặc sản Lai Châu sâm Việt Nam HTX Bảo tồn và Phát triển giống sâm núi Lai Châu

Trang Web:

https://samlaichau.vn/

Trà sâm núi Lai Châu là một sản phẩm OCOP 3 sao của Hợp tác xã Bảo tồn và Phát triển giống sâm núi Lai Châu. Sản phẩm làm từ 100% lá sâm núi Lai Châu tự nhiên với hàm lượng Saponin cao, giúp ngăn ngừa ung thư, đem lại tinh thần tỉnh táo, bồi bổ cơ thể.

Thông tin sản phẩm

Trà sâm núi Lai Châu của Hợp tác xã Bảo tồn và Phát triển giống Sâm núi Lai Châu được làm từ 100% lá sâm núi Lai Châu tự nhiên với hàm lượng Saponin cao. Sản phẩm giúp ngăn ngừa ung thư, đem lại tinh thần tỉnh táo, bồi bổ cơ thể.

Đây cũng là một trong hai sản phẩm của Hợp tác xã đã được Ủy ban nhân dân huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu, cấp chứng nhận OCOP 3 sao ngày 23/11/2023.

Từ một loài cây mọc tự nhiên trong rừng, sâm Lai Châu hay sâm Ngọc Linh đã được Hợp tác xã Bảo tồn và Phát triển giống sâm núi Lai Châu nghiên cứu và chăm sóc, từ đó giữ trọn những kết tinh trong từng cây sâm quý. Và trà sâm núi Lai Châu ra đời như một món quà từ núi rừng Lai Châu dành tặng cho sức khỏe con người.

Tại Hợp tác xã Bảo tồn và Phát triển giống sâm núi Lai Châu, những cây sâm sẽ được nghiên cứu và kiểm tra một cách thường xuyên để tạo ra những cây sâm ưu tú nhất. Từ những lá trà đã kết đủ dưỡng chất, bà con trong Hợp tác xã sẽ thu hoạch lại rồi phân loại để bảo đảm chất lượng tốt nhất. Những lá trà sau khi thu hoạch sẽ được sàng lọc, loại bỏ tạp chất cẩn thận. Sau đó, chúng sẽ được sấy khô một cách tự nhiên để giữ trọn dưỡng chất vốn có. Sấy lạnh là phương pháp sấy dùng không khí lạnh từ 15-25 độ C với độ ẩm thấp để sấy khô sản phẩm. Phương pháp sấy lạnh giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, đặc biệt là rau củ.

Lá trà sau khi qua quá trình sấy khô sẽ được phân loại tiếp theo kích thước, mức độ oxy hóa và mùi vị. Qua bước này, chất lượng và độ đồng nhất của trà được kiểm soát để tạo ra sản phẩm cuối cùng với hương vị đặc trưng. Tiếp đó là trà được xay nhuyễn, ủ và lên men. Cuối cùng, trà sâm được đóng gói kỹ càng trong gói hay lọ tùy nhu cầu của khách hàng. Với quy trình sản xuất kỳ công, chất lượng trà của Hợp tác xã luôn ổn định và được đánh giá cao với người dùng.

Quy cách đóng gói; Hộp vàng: 20 gói/ Hộp xanh: 30 gói.

Chủ thể: Hợp tác xã Bảo tồn và Phát triển giống sâm núi Lai Châu

Điện thoại: 098.294.1010

Địa chỉ: Bản Xin Chải, xã Giang Ma, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu

Văn phòng đại diện:

Cơ sở 1: Số nhà 8 ngách 83/32 đường Ngọc Hồi, ngõ 810, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2, phố Viên, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: htxsamnuilaichau@gmail.com