Trà hoa vàng Mạn Hảo được sản xuất theo phương pháp lên men tự nhiên truyền thống kết hợp hoa trà hoa vàng sấy khô bằng công nghệ sấy đông khô hiện đại. Sản phẩm càng để lâu càng giúp nâng cao chất lượng, giá trị. Trà Mạn Hảo còn là loại trà lợi cho tim mạch, mỡ máu, tiêu hóa... Uống trà hoa vàng Mạn Hảo giúp ta ngăn ngừa ung thư, chống lão hóa, giúp ngủ ngon, đặc biệt làm tăng sức đề kháng của cơ thể giúp ức chế hiệu quả vi khuẩn và virus.
Trà hoa vàng Mạn Hảo (phổ nhĩ sống) được sản xuất theo phương pháp gia truyền đặc biệt với thành phần chính là Trà Shan tuyết cổ thụ núi cao từ 1.700m so với mực nước biển, những cây trà này có độ tuổi trên 500 năm, kết hợp với trà hoa vàng Vũ Gia (Dược liệu Vũ Gia), trà được tiếp tục tự lên men trong điều kiện bảo quản bình thường, độ ẩm dưới 70%. Búp trà được thu hái từ 6 giờ-9 giờ sáng, chế biến trước 12 giờ trưa.
Trà Shan tuyết cổ thụ mọc tự nhiên trên núi cao quanh năm sương mù bao phủ, hấp thụ những tinh hoa của trời đất nên không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn có những tác dụng tuyệt với đối với sức khỏe.
Trà hoa vàng là loài dược liệu quý hiếm của Việt Nam, chứa hơn 400 thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, chứa hàm lượng các nhóm chất chống oxy hóa rất cao. Bánh trà xốp, tròn đều, hương trà lên mùi ngọt của mật, bùi ngậy của hoa vàng, hương thơm... vị đặc biệt.
Uống trà hoa vàng Mạn Hảo giúp ta ngăn ngừa ung thư, chống lão hóa, giúp ngủ ngon, đặc biệt làm tăng sức đề kháng của cơ thể giúp ức chế hiệu quả vi khuẩn và virus. Sản phẩm đã được công nhận OCOP 4 sao của tỉnh Ninh Bình.
Trà hoa vàng Mạn Hảo vừa là đặc sản của ngành trà Việt Nam, vừa là hình thức trữ tài sản vì giá trị và chất lượng trà tăng theo năm tháng.
Chủ thể: Công ty TNHH Dược liệu Vũ Gia
Địa chỉ: Cơ sở sản xuất tại thôn 4 xã Gia lâm, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình
Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Số 27 ngõ 265 Ngô Xuân Quảng, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội
Điện thoại: 091.616.0436/ 098.989.7272
Email: duoclieuvugia@gmail.com