Thịt trâu sấy khô Ninh Sớp Lai Châu
Thịt trâu sấy khô Ninh Sớp Lai Châu
Thịt trâu sấy khô Ninh Sớp Lai Châu
Thịt trâu sấy khô Ninh Sớp Lai Châu
Thịt trâu sấy khô Ninh Sớp Lai Châu
Thịt trâu sấy khô Ninh Sớp Lai Châu
Thịt trâu sấy khô Ninh Sớp Lai Châu
Thịt trâu sấy khô Ninh Sớp Lai Châu

Thịt trâu sấy khô Ninh Sớp Lai Châu

Xuất xứ:

Lai Châu

Nhóm sản phẩm:

Thực phẩm

Loại sản phẩm:

Thịt trâu sấy

Hệ thống phân phối:

https://thitsayninhsop.com/, sàn thương mại điện tử...

Từ khóa:

thịt trâu sấy Lai Châu OCOP Lai Châu OCOP 3 sao đặc sản Tây Bắc

Thịt trâu sấy được làm từ thịt bắp của trâu, sấy vừa tới, không bị cứng, ăn còn nguyên vị ngọt của thịt tươi, từng thanh được tẩm gia vị đặc biệt dậy mùi hạt dổi, ớt khô, hạt mắc khén… Thịt trâu sấy khô Ninh Sớp đã được cấp chứng nhận OCOP 3 sao của tỉnh Lai Châu.

Thông tin sản phẩm

Thịt gác bếp, thịt sấy từ lâu đã là món ăn đặc sản vùng Tây Bắc, đặc biệt đây là món quen thuộc của người Thái đen. Thịt trâu sấy vừa tới, không cứng, ăn còn nguyên vị ngọt của thịt tươi, từng thanh được tẩm gia vị đặc biệt dậy mùi hạt dổi, ớt khô, hạt mắc khén…

Thịt trâu sấy Lai Châu sẽ góp phần làm bạn cùng gia đình cảm nhận vị ngon của đặc sản núi rừng Tây Bắc.

Thịt trâu sấy thường chọn thịt bắp của con trâu. Đây là phần ngon nhất để chế biến món thịt trâu sấy khô. Thịt trâu sấy là đặc sản nổi tiếng của hộ kinh doanh Đèo Thị Sớp. Đây là một món ăn đặc biệt bởi sự kết hợp của thịt trâu tươi, ướp gia vị đặc trưng như mắc khén, hạt dổi, gừng, xả…, để lại hương vị khó quên.

Thịt trâu sấy là sản phẩm đã nhận được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm,

Thịt trâu bảo đảm chín đều, không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu (đã được kiểm định). Nguyên liệu 100% được là thịt trâu tươi, chỉ ăn cỏ. Thịt trâu được chọn từ những phần ngon nhất, đã bỏ gân, bạc nhạc. Sau đó được làm sạch, để ráo nước và ướp với các gia vị truyền thống như: mắc khén, hạt dổi, muối, gừng, xả, ớt. Thịt sau khi ngấm kỹ gia vị, được xiên bằng que và treo trên giàn bếp than củi hong cho chín và khô dần.

Được sản xuất theo quy trình công nghệ mới, hoàn toàn khép kín, sản phẩm thịt trâu sấy đã được cấp chứng nhận OCOP 3 sao của tỉnh Lai Châu vào tháng 7/2020.

Cơ sở sản xuất: Hộ kinh doanh Đèo Thị Sớp, cơ sở Ninh Sớp.

Địa chỉ: Số 012 ngõ 167 đường Trần Hưng Đạo, phường Đoàn Kết, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.