Thịt ba chỉ hun khói Ninh Sớp Lai Châu được làm từ thịt lợn ba chỉ tươi; ướp với các loại gia vị đặc trưng của người Thái, cùng rượu, hạt tiêu, muối tinh...
Sản phẩm không dùng hóa chất, không chất bảo quản, không sử dụng phụ gia thực phẩm.
Thời hạn sử dụng sản phẩm: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 0 độ C đến -18 độ C. Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu ẩm, mốc, hư hỏng, quá hạn sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng: Hơ qua phần bì của miếng ba chỉ hun khói để bì đủ độ giòn. Rửa sạch miếng ba chỉ, thái miếng to bản, hơi dày, áp chảo nhỏ lửa ăn cùng cơm; hoặc thái miếng mỏng hơn xào với lá tỏi tươi, xào ớt chuông, ớt cay; hoặc xào cùng rau cải đắng, cải ngọt, các loại rau tùy sở thích.
Quy cách đóng gói: Túi nylon đóng gói, hút chân không 200gr, 300gr, 500gr, 1kg.
Cơ sở sản xuất: Hộ kinh doanh Đèo Thị Sớp.
Địa chỉ: Số nhà 012, ngõ 167, phường Đoàn Kết, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.