Rượu vắt nếp cẩm 1908
Rượu vắt nếp cẩm 1908
Rượu vắt nếp cẩm 1908
Rượu vắt nếp cẩm 1908
Rượu vắt nếp cẩm 1908
Rượu vắt nếp cẩm 1908
Rượu vắt nếp cẩm 1908
Rượu vắt nếp cẩm 1908
Rượu vắt nếp cẩm 1908
Rượu vắt nếp cẩm 1908

Rượu vắt nếp cẩm 1908

Xuất xứ:

Bình Dương

Nhóm sản phẩm:

Đồ uống

Loại sản phẩm:

Rượu

Hệ thống phân phối:

Nhà sản xuất, hệ thống siêu thị và sàn thương mại điện tử

Từ khóa:

Rượu vắt nếp cẩm 1908 OCOP 3 sao OCOP Bình Dương rượu nếp đặc sản Bình Dương

Trang Web:

http://ruou1908.com.vn/

Rượu vắt nếp cẩm 1908 được sản xuất từ những hạt nếp cẩm chọn lọc, trải qua quy trình lên men tỉ mỉ để tạo nên hương vị tinh tế nhất. Với tỷ lệ cân đối giữa độ ngọt và độ cồn, rượu mang đến sự cân bằng hoàn hảo. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận OCOP 3 sao năm 2022 của tỉnh Bình Dương.

Thông tin sản phẩm

Rượu vắt nếp cẩm 1908 được sản xuất từ những hạt gạo nếp cẩm chọn lọc, đã được trải qua quy trình lên men tỉ mỉ để tạo nên hương vị tinh tế nhất. Với tỷ lệ cân đối giữa độ ngọt và độ cồn, rượu vắt nếp cẩm mang đến sự cân bằng hoàn hảo.

Sản phẩm có thành phần: Nếp cẩm 55%. Gạo tẻ: 44%. Men rượu thuốc bắc: 1%.

Quy trình sản xuất:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu. Sử dụng gạo nếp cẩm chất lượng tốt để sản xuất rượu. Gạo nếp cẩm thường được sử dụng vì nó có hương vị và mùi thơm đặc trưng.

Bước 2: Lên men. Gạo nếp cẩm được ngâm nước trong một khoảng thời gian để giúp tạo ra enzym tự nhiên. Sau đó, gạo nếp cẩm được đem hấp chín để tạo thành cơm nếp chín. Quá trình hấp có thể làm bằng cách sử dụng nồi hấp truyền thống hoặc các thiết bị hiện đại. Cơm nếp chín sau đó được phơi để mát và khô tự nhiên trong khoảng thời gian để cho phép vi khuẩn men hoạt động, biến đổi các thành phần trong cơm thành đường và rượu.

Bước 3: Lên men thứ cấp (nếu cần thiết). Để tăng cường nồng độ rượu, một số nhà sản xuất rượu có thể tiến hành lên men thứ cấp bằng cách thêm men men rượu chưng cất hoặc men men tự nhiên vào cơm nếp đã lên men.

Bước 4: Ép nước cốt. Cơm nếp đã lên men hoàn tất sau một khoảng thời gian nhất định sẽ có nước cốt chứa đựng nồng độ rượu đã tạo thành. Nước cốt được tách ra từ cơm nếp thông qua quá trình ép hoặc lọc.

Bước 5: Ướp nước cốt (tùy chọn). Nước cốt có thể được ướp thêm trong một khoảng thời gian để gia tăng hương vị và màu sắc.

Bước 6: Chưng cất. Nước cốt sau khi đã ướp có thể được đem chưng cất để tách lẻ rượu và nước. Chưng cất sẽ làm nồng độ rượu tăng lên và loại bỏ các chất không mong muốn.

Bước 7: Ướp và trưởng thành. Rượu sau chưng cất có thể được ướp trong thùng gỗ hoặc chất liệu khác để trưởng thành và lấy thêm hương vị từ các chất trong thùng.

Bước 8: Lọc và đóng chai. Sau khi trưởng thành, rượu được lọc để loại bỏ cặn và các tạp chất không mong muốn. Cuối cùng, rượu được đóng chai và sẵn sàng để tiêu thụ.

Lưu ý, rượu vắt nếp cẩm sẽ ngon hơn khi uống lạnh. Lắc đều trước khi uống sẽ làm cho hương vị thơm và đậm vị hơn. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao.

Rượu vắt nếp cẩm 1908 đã được cấp chứng nhận OCOP 3 sao năm 2022 của tỉnh Bình Dương.

Hiện nay, Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Sản xuất Hùng Thuận Phát đã có 3 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 3 sao của tỉnh Bình Dương. Đó là: Rượu vắt nếp cái hoa vàng 1908, rượu vắt Kim Ngọc tửu 1908, rượu vắt nếp cẩm 1908.

Chủ thể: Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Sản xuất Hùng Thuận Phát

Địa chỉ: Đường NK 13, Khu phố 2, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274391908 - 0912621239

Email: luongxuanhung@gmail.com