Công ty cổ phần PyLoHerb (Kon Tum) đã nghiên cứu và phát triển nên loại vang làm từ hồng đẳng sâm, kết hợp với mâm xôi rừng và những nguyên liệu thuần túy vốn có của rượu vang như táo, nho…
Sâm Ngọc Linh từ lâu đã được công nhận là loại dược liệu “quốc bảo” của Việt Nam do sở hữu dòng dưỡng chất quý hiếm với hàm lượng cao, bao gồm 52 loại saponin khác nhau. Nhờ đó, sâm có thể giúp tăng cường sinh lý, thần kinh, cải thiện suy nhược cơ thể, bảo vệ gan,…
Hơn nữa, trải qua quá trình ngâm ủ trong 1 năm, sâm Ngọc Linh có trở thành rượu và được tách chiết hết các độc tố như metanol, andehyte bảo đảm an toàn khi sử dụng. PyLoHerb từ đó đã nảy lên ý tưởng làm vang từ dòng sâm này, không những mang lại dưỡng chất quý hiếm mà còn thể hiện được đẳng cấp, giá trị dược liệu từ đại ngàn.
Với PyLoHerb, luôn để các nguyên liệu tự nói lên hương thơm của chúng. Không chỉ mang màu sắc đậm đà khó cưỡng, vang Măng Đen PyLo còn có nhiều hương vị đặc trưng: Vị ngọt ngào của mâm xôi chín mọng, vị chua nhẹ của nho, vị thanh thoát của táo rừng, vị thơm thanh mát, đắng nhẹ từ hồng đẳng sâm.
Những loại nguyên liệu đặc biệt đó đã được lựa chọn sử dụng với thành phần được cân chỉnh tinh tế từ các chuyên gia. Sau đó, được ủ lên men trong những thùng ủ đặc biệt theo công thức truyền thống. Kết hợp với công nghệ chưng cất kỹ thuật cao, đã cho ra những giọt rượu tinh khiết, đậm đà và vô cùng tốt cho sức khỏe. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận OCOP 4 sao của tỉnh Kon Tum vào ngày 30/1/2023.
Không chỉ được chiết xuất từ sâm Ngọc Linh quý hiếm, rượu vang mâm xôi PyLo Măng Đen còn là sự độc đáo, mới lạ khi kết hợp với trái mâm xôi tự nhiên. Trong khi đó, Măng Đen nổi tiếng là thủ phủ của mâm xôi với sản lượng thu hoạch lớn nhất Việt Nam.
Công thức kết hợp độc đáo giữa mâm xôi và hồng đẳng sâm là do những lợi ích quý báu từ mâm xôi mà PyLo có thể tận dụng cho dòng vang Măng Đen của mình. Cụ thể:
Mâm xôi chống ung thư: Trong quả mâm xôi có chứa chất chống oxy hóa với nồng độ cao nhất so với các loại trái cây khác. Hàm lượng này gần như nhiều hơn cà chua gấp 10 lần, bên cạnh đó cũng chứa các acid ellagic, chất chống oxy hóa tự nhiên được tìm thấy trong rau và trái các loại trái cây quả mọng. Hàm lượng dưỡng chất này trong mâm xôi đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giảm viêm, giảm căng thẳng, oxy hóa và hạn chế sự sinh sản, phát triển của các tế bào ung thư.
Duy trì sức khỏe tim mạch: Trong quả mâm xôi còn chứa hàm lượng kali và chất khoáng như đồng, mangan, sắt giúp điều hòa huyết áp, nhịp tim, sản xuất hồng cầu,… Quá trình này góp phần duy trì sức khỏe cho tim mạch.
Cải thiện khả năng sinh sản: Magie và vitamin C có trong mâm xôi có tác dụng cải thiện sinh sản ở nam lẫn nữ. Bên cạnh đó, các chất chống oxy hóa trong loại quả này cũng giúp bảo vệ sức khỏe tinh trùng và giảm nguy cơ sảy thai ở sản phụ.
Tăng cường trí nhớ và tinh thần: Việc tiêu thụ quả mâm xôi còn có thể phòng ngừa mất trí nhớ, tổn thương não liên quan đến lão hóa. Ngoài ra, dưỡng chất trong mâm xôi cũng ngăn được các triệu chứng tuổi già nhờ cơ chế giảm căng thẳng thông qua các chất chống oxy hóa.
Giúp mạch máu và mô khỏe mạnh: Thành phần vitamin C có trong quả mâm xôi sẽ giúp phục hồi mô làn da, tái tạo các tế bào xương, da, mạch máu và dây chằng.
Chống viêm: Quả mâm xôi được sử dụng trong dòng Rượu vang mâm xôi PyLo Măng Đen còn có tác dụng ngăn ngừa thiệt hại màng tế bào nhờ vào đặc tính chống viêm, hỗ trợ tiêu hóa và hệ thống miễn dịch. Chất chống oxy hóa phenol tự nhiên có trong quả mâm xôi có thể chống viêm ở ruột và dạ dày hiệu quả. Do đó, vang Măng Đen không đơn thuần là thức uống của những buổi party mà còn mang lại lợi ích sức khỏe tuyệt vời so với những dòng vang truyền thống.
Tăng cường miễn dịch: Tận dụng nguồn vitamin C dồi dào trong mâm xôi mà dòng vang đen rừng độc đáo này còn giúp tăng cường miễn dịch nói chung.
Nghiên cứu và nhận thấy tất cả những lợi ích tuyệt vời trên, công thức kết hợp mâm xôi rừng Măng Đen và hồng đẳng sâm đã ra đời. Sự phối hợp này mang lại cho rượu vang mâm xôi PyLo Măng Đen hương vị rất riêng. Đó là vị ngọt thanh thoát của mâm xôi, đắng nhẹ của hồng đẳng sâm và những hương vị dược thảo xen kẽ độc đáo, quyến rũ người thưởng thức.
Với sự góp mặt của mâm xôi và hồng đẳng sâm, sản phẩm vang rừng Măng Đen PyLo này mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe người dùng như:
Chất chống oxy hóa mạnh mẽ: Có rất nhiều hợp chất chống oxy hóa trong rượu vang PyLo có thể khử các gốc tự do.
Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch: Rượu vang PyLo có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch khi uống thường xuyên. Ngoài ra, nó là cách tốt nhất để ngăn ngừa đột quỵ và tử vong.
Giúp duy trì huyết áp khỏe mạnh.
Giảm nguy cơ mắc bệnh trầm cảm và bệnh tiểu đường loại 2, cũng như nguy cơ sa sút trí tuệ ở người già.
Cải thiện tiêu hóa, sắc mặt xanh xao, suy kiệt, ăn không tiêu, ho, bổ máu.
Sản phẩm có thành phần là hồng sâm chính là lý do tạo nên những lợi ích nổi bật kể trên - Những tác dụng không có ở các loại rượu thông thường.
Không chỉ kích thích vị giác tuyệt vời, quả mâm xôi còn đem lại vô vàn công dụng tốt cho sức khỏe, là nguồn dưỡng chất giàu dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất.
Cách dùng: Có thể uống 1-3 ly nhỏ sau mỗi bữa ăn để cơ thể có thể hấp thu dưỡng chất một cách tốt nhất.
Ngoài ra, tránh lạm dụng rượu vang như thức uống giải khát và không dùng cho trẻ em dưới 14 tuổi.
Để rượu vang mâm xôi PyLo Măng Đen có thể phát huy các dưỡng chất có trong quả mâm xôi tự nhiên của Măng Đen cũng như hồng đẳng sâm, nên tránh sử dụng các chất kích thích khác, duy trình lối sống lành mạnh, ăn uống khoa học để có được cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai.
Chủ thể: Công ty cổ phần PyLoHerb.
Trụ sở chính: Số 22, đường 34, phường An Phú, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Nhà máy: Thôn Kon Tu 2, phường Trường Chinh, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.
Chi nhánh và trạm thu mua: 25A Hồ Xuân Hương, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.
Hotline: 090.375.3645
Email: info@pyloherb.com