Sinh ra trên mảnh đất giàu tiềm năng phát triển sản xuất Hà Tĩnh, cơ sở Đông trùng hạ thảo Thiên Tâm đã nghiên cứu ra loại rượu đông trùng hạ thảo Thiên Tâm, tăng thêm vị thơm ngon và bồi bổ cho sức khỏe con người.
Nấm đông trùng hạ thảo được nuôi trồng tại cơ sở trong môi trường hoàn toàn khép kín. Nguyên liệu nuôi trồng đều được liên kết và nhập từ các hợp tác xã, các công ty có đủ điều kiện về chất lượng. Nguyên liệu nuôi trồng được kiểm tra chặt chẽ trước khi tiến hành nuôi cấy, chính vì vậy cây nấm sau khi thu hoạch đều cho ra kết quả tốt nhất về dinh dưỡng.
Đến ngày thu hoạch nấm, cơ sở thực hiện ngâm ủ theo quy định khép kín, từ khâu tách quả thể, ngâm ủ đúng thời gian, lọc sạch rượu, chiết rót, đóng chai và bảo quản rồi đưa ra thị trường.
Sản phẩm được chứng nhận đạt chuẩn OCOP 3 sao vào năm 2022 tại Quyết định số 436/QĐ-UBND ngày 21/2/2022 của UBND tỉnh Hà Tĩnh.
Ngoài chứng nhận OCOP, sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn chứng nhận GMP.
Quy trình sản xuất sản phẩm: Tiếp nhận nguyên liệu rượu - thu hoạch nấm - ngâm nấm vào rượu - lọc rượu - đóng chai - bảo quản.
Các đặc trưng của sản phẩm, hướng dẫn sử dụng: rượu khi ngâm với đông trùng hạ thảo sẽ có màu đỏ nhạt, mỗi ngày uống một đến hai ly vào sau bữa ăn.
Chủ thể: Cơ sở sản xuất Đông trùng hạ thảo Thiên Tâm, Hộ sản xuất kinh doanh Nguyễn Thành Luân
Địa chỉ: xã Quang Diệm, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0965666212.
Email: dongtrunghathaothientam@gmail.com