Rượu ba kích Tam Đảo sâm cau được ủ từ cao ba kích Tam Đảo sâm cau với rượu gạo nếp sạch trong chum sành. Trong đó, cao ba kích Tam Đảo sâm cau là thực phẩm bảo vệ sức khỏe chiết xuất từ 4 vị thuốc: Ba kích Tam Đảo, sâm cau, nhục thung dung và câu kỷ tử; được hợp tác nghiên cứu giữa Công ty cổ phần Chế biến nông sản Ninh Phúc An và Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam.
Cao ba kích Tam Đảo sâm cau sản xuất theo Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm số 12551/2020/ĐKSP ngày 18/12/2020 của Cục An toàn thực phẩm)
Sản phẩm sử dụng nguyên liệu từ cây ba kích trồng tại vùng núi Tam Đảo, nơi có tiểu khí hậu đặc biệt đã tạo ra các hoạt chất được liệu quý. Đồng thời, được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn cao.
Sản phẩm sản xuất theo hệ thống tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Rượu có màu nâu hơi đậm, vị ngọt hơi chát, hương thơm đặc trưng của thảo dược.
Sản phẩm đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc cấp chứng nhận OCOP 4 sao vào ngày 10/1/2024.
- Số TCB: 08/MPA/2023
- Thể tích thực: 500 ml
- Hàm lượng etanol: 25%
- Thành phần: Rượu gạo nếp và chiết xuất hỗn hợp: Ba kích Tam Đảo, sâm cau, nhục thung dung, câu kỷ tử.
- Đối tượng sử dụng: Người lớn trên 18 tuổi
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp.
- Cảnh báo: Đã uống rượu không lái xe
- Bảo quản: bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Chủ thể: Công ty cổ phần chế biến nông sản Minh Phúc An
Địa chỉ: Thôn Đồng Bả, xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: 086.823.1818
Email: minhphucanvp@gmail.com