Xuất xứ:
TP. Hà Nội
Nhóm sản phẩm:
Thực phẩm
Loại sản phẩm:
Rau cải
Hệ thống phân phối:
Website cơ sở sản xuất, các kênh bán lẻ, kênh online...
Từ khóa:
Xuất xứ:
TP. Hà Nội
Nhóm sản phẩm:
Thực phẩm
Loại sản phẩm:
Rau cải
Hệ thống phân phối:
Website cơ sở sản xuất, các kênh bán lẻ, kênh online...
Từ khóa:
Cải xanh được trồng hoàn toàn bằng phương pháp hữu cơ, rau có màu xanh, vị đắng nhẹ, cay mạnh. Loại cải này thường được dùng để luộc, nấu canh hoặc xào, dùng làm rau sống ăn kèm. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận OCOP 4 sao của thành phố Hà Nội ngày 4/3/2024.
Rau cải xanh có lượng calorie thấp nhưng lại nhiều chất xơ cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Đặc biệt, rau là nguồn cung cấp vitamin C và K dồi dào giúp tăng cường hệ miễn dịch và tốt cho hệ tiêu hóa.
- Đất trồng được để nghỉ đất 3 tháng trước khi trồng, vùng trồng là nhà kính khép kín, không chăn thả vật nuôi
- Sử dụng nước giếng khoan trong sản xuất, chất lượng nước tưới phù hợp theo quy định
- Giống rau có nguồn gốc rõ ràng
- Người lao động đã được tập huấn về kỹ năng trồng rau
- Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật
- Thu hoạch bảo đảm đúng thời gian
- Rau được bảo quản sau khi thu hoạch trong nhà lạnh từ 6-12 độ C
- Sử dụng xe chuyên dụng để vận chuyển rau từ vùng trồng đến các cửa hàng bán lẻ của công ty của Hà Nội
- Sử dụng túi bảo quản, nhãn mác cho sản phẩm rau: nhãn mác bao gồm: tên, ngày sản xuất, hạn sử dụng, đơn vị sản xuất, địa chỉ sản xuất, số điện thoại,...
Các món ngon chế biến từ cải xanh: Canh hàu, canh nghêu, canh cải xanh nấu gừng, cháo lươn cải xanh, cháo cá rô, bún cá rô cải xanh.
Sơ chế: Cải sau khi mua về cần được nhặt theo từng lá, rửa sạch lần đầu bằng nước muối để loại bỏ bụi bẩn cũng như lớp hóa chất hay chất bảo quản có thể còn lại trên bề mặt lá. Sau đó, cần lược lại bằng nước thường thêm một lần nữa mới đem cắt nhỏ rau tùy theo món ăn sắp chế biến.
Chủ thể: Công ty cổ phần Thực phẩm Vinh Hà
Địa chỉ: Xã Hồng Thái, huyện Phú Xuyên, Hà Nội
Điện thoại: 0989059906