Xuất xứ:
TP. Hà Nội
Nhóm sản phẩm:
Thực phẩm
Loại sản phẩm:
Rau cải bó xôi
Hệ thống phân phối:
Website cơ sở sản xuất, các kênh bán lẻ, kênh online...
Từ khóa:
Rau cải bó xôi hữu cơ Vinh Hà OCOP Hà Nội OCOP 4 sao rau cải bó xôi
Xuất xứ:
TP. Hà Nội
Nhóm sản phẩm:
Thực phẩm
Loại sản phẩm:
Rau cải bó xôi
Hệ thống phân phối:
Website cơ sở sản xuất, các kênh bán lẻ, kênh online...
Từ khóa:
Rau cải bó xôi hữu cơ Vinh Hà OCOP Hà Nội OCOP 4 sao rau cải bó xôi
Cải bó xôi hay còn gọi là rau chân vịt, cải bó xôi thường có cuống nhỏ và lá xanh đậm, lá mọc chụm lại ở một gốc bé xíu. Rau được trồng theo tiêu chuẩn VietGap hướng hữu cơ, bón phân bón hữu cơ vi sinh và các chế phẩm vi sinh hữu cơ.
Rau cải bó xôi hữu cơ Vinh Hà được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Thực phẩm Vinh Hà. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận OCOP 4 sao của thành phố Hà Nội ngày 4/3/2024.
Một chén cải bó xôi luộc cung cấp khoảng 294,8% lượng vitamin 1 và 29,4% vitamin C mà cơ thể cần hằng ngày. Cải bó xôi không những là một món ăn ngon mà còn có tác dụng rất "thần kỳ" trong y học để phòng và chữa nhiều bệnh.
Rau được trồng trên đất được để nghỉ đất 3 tháng trước khi trồng. Vùng trồng là nhà kính khép kín, không chăn thả vật nuôi. Sử dụng nước giếng khoan trong sản xuất, chất lượng nước tưới phù hợp theo quy định. Giống rau có nguồn gốc rõ ràng.
Người lao động đã được tập huấn về kỹ năng trồng rau. Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Thu hoạch bảo đảm đúng thời gian. Rau được bảo quản sau khi thu hoạch trong nhà lạnh từ 6-12 độ C. Sử dụng xe chuyên dụng để vận chuyển rau từ vùng trồng đến các cửa hàng bán lẻ của công ty của Hà Nội
Sử dụng túi bảo quản, nhãn mác cho sản phẩm rau: nhãn mác bao gồm: tên, ngày sản xuất, hạn sử dụng, đơn vị sản xuất, địa chỉ sản xuất, số điện thoại,...
Chủ thể: Công ty Cổ phần Thực phẩm Vinh Hà
Địa chỉ: Xã Hồng Thái, huyện Phú Xuyên, Hà Nội
Điện thoại: 0989059906