Nước mắm sá sùng 30N Cái Rồng
Nước mắm sá sùng 30N Cái Rồng
Nước mắm sá sùng 30N Cái Rồng
Nước mắm sá sùng 30N Cái Rồng
Nước mắm sá sùng 30N Cái Rồng
Nước mắm sá sùng 30N Cái Rồng
Nước mắm sá sùng 30N Cái Rồng
Nước mắm sá sùng 30N Cái Rồng
Nước mắm sá sùng 30N Cái Rồng
Nước mắm sá sùng 30N Cái Rồng
Nước mắm sá sùng 30N Cái Rồng
Nước mắm sá sùng 30N Cái Rồng

Nước mắm sá sùng 30N Cái Rồng

Xuất xứ:

Quảng Ninh

Nhóm sản phẩm:

Thực phẩm

Loại sản phẩm:

Nước mắm

Hệ thống phân phối:

https://nuocmamcairong.com/, các kênh bán hàng truyền thống khác

Từ khóa:

nước mắm nước mắm Cái Rồng Vân Đồn OCOP Quảng Ninh OCOP 3 sao

Trang Web:

https://nuocmamcairong.com/

Nước mắm sá sùng 30N Cái Rồng được sản xuất truyền thống từ cá biển tươi ngon và đặc sản sá sùng - “địa sâm” quý giá vùng biển Quảng Ninh. Nước mắm sá sùng dậy mùi, thơm ngon, có màu vàng cánh gián rất đẹp mắt mà còn giúp tăng cao độ đạm, chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm đã được công nhận OCOP 3 sao của tỉnh Quảng Ninh vào tháng 1/2023.

Thông tin sản phẩm

Nước mắm sá sùng 30N Cái Rồng là một trong những dòng sản phẩm OCOP đặc biệt của Công ty cổ phần Nước mắm Cái Rồng Vân Đồn.

Sản phẩm này dựa trên sự sáng tạo và kết hợp độc đáo giữa các nguồn nguyên liệu sẵn có và đặc sản sá sùng của vùng biển Quảng Ninh. Nguyên liệu không thể thiếu là đặc sản sá sùng tươi ngon được nhập ngay tại địa phương, sơ chế ngay tại Công ty. Cá biển và sá sùng được sử dụng một lượng nhất định, sau đó ướp muối rồi trải qua quy trình phơi, ngấu hoàn toàn tự nhiên theo phương pháp truyền thống nơi đây. Nước mắm sá sùng không những dậy mùi, thơm ngon, có màu vàng cánh gián rất đẹp mắt mà còn giúp tăng cao độ đạm. Đồng thời, có nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm đã được cấp chứng nhận OCOP 3 sao của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh ngày 9/1/2023.

Chỉ tiêu chất lượng:

- Hàm lượng đạm nitơ toàn phần 30gN/l. (Độ đạm tự nhiên- nguyên cốt không pha)

- Hàm lượng đạm acid amin 55% so với đạm tổng

- Hàm lượng Ni-tơ a-mô-ni-ắc <18%

- Vitamin B1, B2, B12, PP, vi khoáng và 17 loại acid amin thiết yếu

Chi tiêu cảm quan:

- Màu sắc: Vàng cánh gián.

- Mùi: Thơm nhẹ, đặc trưng của nước mắm truyền thống nguyên chất, không có mùi lạ.

- Vị: Vị ngọt của đạm tự nhiên - đạm amin, có hậu vị rõ.

- Độ trong: Trong, không vẩn đục.

Chi tiêu vi sinh vật:

- Hàm lượng chì: Không phát hiện

- Tổng số vi sinh vật hiếu khí: Không phát hiện

- Clostridium perfringens: Không phát hiện

- Echerichia Coli: Không phát hiện.

- Staphylococcus aureus: Không phát hiện

- Coliforms: Không phát hiện

Dung tích và quy cách đóng chai :

- Dung tích: 500ml/chai thủy tinh

- Hộp xách (mầu vàng) 2 chai - sang trọng làm quà biếu, Thùng: 6 hộp/thùng.

Lưu ý khi sử dụng:

- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời, đậy nắp kín sau khi sử dụng.

- Việc kết tinh muối có thể xảy ra và nước mắm có thể chuyển màu sậm hơn sau khi mở nắp sử dụng. Đấy là điều tự nhiên của dòng nước mắm truyền thống nguyên chất, không ảnh hưởng đến chất lượng. Để hạn chế điều này, bạn nên mua lượng mắm vừa đủ dùng và đậy nắp kín sau khi sử dụng.

- Vitamin và khoáng chất trong nước mắm sẽ được lưu giữ khi thêm vài giọt nước mắm lúc canh/rau chín.

- Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Chủ thể: Công ty cổ phần Nước mắm Cái Rồng Vân Đồn

Địa chỉ: Thôn Đông Thắng, xã Đông Xá, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh

Điện thoại: 0203.6580.686 - 0968.583.669

Email: nuocmamccbvandon@gmail.com