Quy trình sản xuất luôn tuân thủ nghiêm ngặt công thức gia truyền bảo đảm dòng nước mắm có chất lượng cao với hương vị thơm ngon bổ dưỡng.
1. Chọn nguồn nguyên liệu
Cá cơm: Được đánh bắt đúng vụ, béo mập, tươi xanh. Riêng nước mắm cho bé, được dùng 100% cá cơm than - loại cá làm mắm tốt nhất.
Muối hạt tinh khiết: Hạt to, kết tinh, trắng trong, được lấy từ vùng muối Bà Rịa- Ninh Thuận, được lưu kho 2 năm để những thành phần gây vị bất lợi (chát, đắng, nóng cổ) chảy đi.
Cá được trộn theo tỷ lệ 3 Cá : 1 muối và cho vào thùng gỗ ngay.
2. Ủ chượp
Hỗn hợp cá muối (còn gọi là chượp) được nén gài và chăm sóc, trong các thùng gỗ Bời Lời (mỗi thùng chứa tới 8 tấn chượp). Thùng gỗ được đặt trong nhà tôn kín, lên men theo phương pháp nén gài truyền thống trong thời gian từ 18-24 tháng.
3. Kéo rút và lọc
Sau 18-24 tháng chăm sóc kỳ công, những giọt nước mắm sóng sánh, lên màu hổ phách, hậu vị thanh, mùi thơm dịu tỏa ra, được kéo rút qua hệ thống thùng chượp, để tối ưu dưỡng chất và mùi vị. Đồng thời được lọc qua hệ thống lọc bảo đảm chất lượng tinh khiết nhất.
4. Kiểm định đóng chai
Sản phẩm được kiểm định trước khi đóng chai. Chai thủy tinh có thiết kế nắp điều chỉnh lượng rót, mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Toàn bộ quy trình được kiểm soát theo hệ thống khép kín, đạt chuẩn HACCP (TCVN 5603:2008).
Chủ thể: Công ty TNHH Cường Là
Địa chỉ: Khu 16, quốc lộ 21, thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
Điện thoại: 0888.812.692 - 0869.699.238