Nước mắm cao đạm Cái Rồng
Nước mắm cao đạm Cái Rồng
Nước mắm cao đạm Cái Rồng
Nước mắm cao đạm Cái Rồng
Nước mắm cao đạm Cái Rồng
Nước mắm cao đạm Cái Rồng
Nước mắm cao đạm Cái Rồng
Nước mắm cao đạm Cái Rồng
Nước mắm cao đạm Cái Rồng
Nước mắm cao đạm Cái Rồng
Nước mắm cao đạm Cái Rồng
Nước mắm cao đạm Cái Rồng

Nước mắm cao đạm Cái Rồng

Xuất xứ:

Quảng Ninh

Nhóm sản phẩm:

Thực phẩm

Loại sản phẩm:

Nước mắm

Từ khóa:

nước mắm nước mắm Cái Rồng Vân Đồn nước mắm cao đạm Cái Rồng OCOP Quảng Ninh OCOP 3 sao

Trang Web:

https://nuocmamcairong.com/

Nước mắm cao đạm Cái Rồng được sản xuất theo phương pháp cổ truyền từ 100% cá biển tuyển chọn lọc tươi ngon, không sử dụng phụ gia thực phẩm, mang đậm vị mắm đặc trưng, vị đậm ngọt hậu và giàu chất dinh dưỡng. Sản phẩm đã được công nhận OCOP 3 sao của tỉnh Quảng Ninh vào tháng 1/2023.

Thông tin sản phẩm

Nước mắm Cái Rồng là đặc sản truyền thống của huyện Đảo Vân Đồn (Quảng Ninh). Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp cổ truyền từ 100% cá biển, được chọn lọc tươi ngon, không sử dụng phụ gia thực phẩm, mang đến hương vị đặc trưng, vị đậm ngọt hậu và giàu chất dinh dưỡng.

Nước mắm Cái Rồng là dòng sản phẩm cực kỳ nổi danh đến từ Vân Đồn. Đây là nơi có được nguồn lợi thủy hải sản phong phú, tạo điều kiện thuận lợi cho ngành sản xuất nước mắm.

Nước mắm Cái Rồng được sản xuất từ nguồn cá biển tươi ngon. Trải qua quá trình sản xuất truyền thống, sản phẩm giữ được được hương vị đậm đà vô cùng đặc trưng. Sản phẩm không hề sử dụng bất kỳ một chất phụ gia nào để bảo đảm sức khỏe cho người dùng.

Nước mắm cao đạm Cái Rồng là một trong bảy sản phẩm OCOP của Công ty cổ phần Nước mắm Cái Rồng Vân Đồn. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận OCOP 3 sao của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh ngày 9/1/2023.

Nước mắm của doanh nghiệp được sản xuất theo phương pháp truyền thống, gìn giữ bí quyết và tinh hoa của nghề làm nước mắm vùng biển Quảng Ninh.

Quá trình sản xuất nước mắm Cái Rồng đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và kỹ thuật được truyền từ đời này sang đời khác. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu cá tươi sạch, ủ trong chum sành hoặc bể đến việc kiểm soát quá trình lên men trong nhiều tháng, mỗi bước đều được thực hiện khắt khe để mang đến sản phẩm nước mắm chất lượng cao.

Với màu vàng cánh gián, hương vị đậm đà, cân bằng giữa vị mặn và vị ngọt tinh tế, nước mắm Cái Rồng là sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng. Sản phẩm không chứa chất phụ gia, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và mang lại nhiều lợi ích dinh dưỡng.

Chỉ tiêu chất lượng:

- Hàm lượng đạm ni-tơ toàn phần 30gN/l.

- Hàm lượng đạm Acid Amin 55 % so với đạm tổng

- Hàm lượng Ni-tơ a-mô-ni-ắc nước mắm truyền thống nguyên chất, không có mùi lạ.

- Mùi: Mùi thơm nhẹ, đặc trưng của nước mắm truyền thống nguyên chất, không có mùi lạ.

- Vị: Ngọt của đạm tự nhiên - đạm amin, có hậu vị rõ.

- Độ trong: Trong, không vẩn đục.

Chi tiêu vi sinh vật:

- Hàm lượng chì: Không phát hiện.

- Tổng số vi sinh vật hiếu khí: Không phát hiện

- Clostridium perfringens: Không phát hiện

- Echerichia Coli: Không phát hiện.

- Staphylococcus aureus: Không phát hiện

- Coliforms: Không phát hiện

Dung tích và quy cách đóng chai :

- Dung tích: 500ml/chai thủy tinh

- Hộp xách (mầu vàng) 2 chai, thích hợp làm quà biếu

- Thùng: 6 hộp/thùng.

Lưu ý khi sử dụng: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời, đậy nắp kín sau khi sử dụng. Việc kết tinh muối có thể xảy ra và nước mắm có thể chuyển màu sậm hơn sau khi mở nắp sử dụng. Đây là đặc điểm tự nhiên của dòng nước mắm truyền thống nguyên chất, không ảnh hưởng đến chất lượng. Để hạn chế điều này, nên mua lượng mắm vừa đủ dùng và đậy nắp kín sau khi sử dụng.

Vitamin và khoáng chất trong nước mắm sẽ được lưu giữ khi thêm vài giọt nước mắm lúc canh/rau chín.

- Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Chủ thể: Công ty cổ phần Nước mắm Cái Rồng Vân Đồn

Địa chỉ: Thôn Đông Thắng, xã Đông Xá, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh

Điện thoại: 0203.6580.686 - 0968.583.669

Email: nuocmamccbvandon@gmail.com