Xuất xứ:
Lạng Sơn
Nhóm sản phẩm:
Thực phẩm
Loại sản phẩm:
Mật ong
Hệ thống phân phối:
Nhà sản xuất, các siêu thị và kênh thương mại điện tử
Từ khóa:
mật ong hương rừng xứ Lạng Lạng Sơn OCOP Lạng Sơn OCOP 3 sao
Xuất xứ:
Lạng Sơn
Nhóm sản phẩm:
Thực phẩm
Loại sản phẩm:
Mật ong
Hệ thống phân phối:
Nhà sản xuất, các siêu thị và kênh thương mại điện tử
Từ khóa:
mật ong hương rừng xứ Lạng Lạng Sơn OCOP Lạng Sơn OCOP 3 sao
Mật ong hương rừng xứ Lạng là sản phẩm đã được cấp chứng nhận OCOP 3 sao của tỉnh Lạng Sơn.
Mật ong có tác dụng bồi bổ, tăng cường sức đề kháng, cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Mô hình nuôi ong lấy mật của Hợp tác xã Sản xuất và dịch vụ nông nghiệp Quảng Hồng đang duy trì hơn 300 đàn, sản lượng mật mỗi năm đạt khoảng 2.000 lít.
Mô hình nuôi ong trên địa bàn xã đã góp phần phát huy tiềm năng lợi thế của địa phương, tạo việc làm và tăng thu nhập cho người dân.
Đặc biệt, sản phẩm mật ong hương rừng xứ Lạng của Hợp tác xã Sản xuất và dịch vụ nông nghiệp Quảng Hồng đã xây dựng được thương hiệu, và được công nhận phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Lạng Sơn đạt tiêu chuẩn 3 sao. Qua đó, khích lệ người nuôi ong yên tâm sản xuất, mở rộng quy mô liên kết, thâm nhập sâu vào thị trường, góp phần nâng cao giá trị để nghề nuôi ong phát triển bền vững.
Sản phẩm đặc biệt phù hợp khi dùng kết hợp với các loại thuốc trị bệnh về đường ruột, tiểu đường, làm đẹp da và dùng để chế biến thực phẩm.
Ngâm uống cùng nhân sâm và chanh đào
Cách sử dụng:
- Ăn trực tiếp hoặc pha với các loại trà để uống. Hiệu quả đặc biệt hòa tan nước ấm, chanh, tinh bột nghệ, trà gừng. Dùng làm gia vị chế biến thực phẩm.
- Ngày dùng từ 1-3 lần, mỗi lần 1-2 thìa nhỏ.
- Không dùng cho trẻ em dưới 1 tuổi.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không để trong tủ lạnh.
Chủ thể: Hợp tác xã và dịch vụ nông nghiệp Quảng Hồng.
Địa chỉ: Thôn Quảng Hồng, xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.