Macca sấy nứt vỏ lọ
Macca sấy nứt vỏ lọ
Macca sấy nứt vỏ lọ
Macca sấy nứt vỏ lọ
Macca sấy nứt vỏ lọ
Macca sấy nứt vỏ lọ
Macca sấy nứt vỏ lọ
Macca sấy nứt vỏ lọ
Macca sấy nứt vỏ lọ
Macca sấy nứt vỏ lọ
Macca sấy nứt vỏ lọ
Macca sấy nứt vỏ lọ

Macca sấy nứt vỏ lọ

Xuất xứ:

Lạng Sơn

Nhóm sản phẩm:

Thực phẩm

Loại sản phẩm:

Macca

Hệ thống phân phối:

https://macasachilangson.com/, siêu thị, kênh bán hàng truyền thống và thương mại điện tử

Từ khóa:

hạt macca OCOP Lạng Sơn OCOP4 sao đặc sản Lạng Sơn macca Lạng Sơn mắc ca sấy nứt vỏ

Trang Web:

https://macasachilangson.com/

Macca sấy nứt vỏ Lạng Sơn ngọt dịu, thơm, giòn, bùi, ngậy, giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên, với vị béo ngậy nhẹ nhàng. Sản phẩm đã được công nhận OCOP 4 sao của tỉnh Lạng Sơn vào tháng 1/2024.

Thông tin sản phẩm

Macca sấy nứt vỏ là một sản phẩm của Công ty cổ phần Mac ca & Sa chi Lạng Sơn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm là được trồng và chăm sóc tại Lạng Sơn, thu hoạch và chế biến khép kín theo quy trình chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn. Thành phần có 100% hạt macca tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe toàn diện của người Việt.

Vị ngọt dịu, thơm, giòn, bùi, ngậy: Hạt macca sấy nứt vỏ giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên, với vị béo ngậy nhẹ nhàng.

Dễ dàng thưởng thức: Mỗi sản phẩm đều đi kèm dụng cụ tách bằng inox tiện dụng.

Nguồn dinh dưỡng cao: Hạt macca là nguồn cung cấp chất béo không bão hòa đơn, chất xơ, protein, vitamin, khoáng chất, và các chất chống oxy hóa, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, não bộ và làn da.

Lựa chọn lý tưởng cho mọi đối tượng: Phù hợp với người ăn chay, người theo dõi chế độ ăn low-carb, keto, hoặc người dùng đang tìm kiếm một lựa chọn ăn uống lành mạnh.

Công dụng của macca: Tăng cường sức khỏe của não bộ; Tốt cho người có bệnh lý về tiểu đường, cao huyết áp; Giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch; Chống lão hóa, làm đẹp da; Giảm béo, thích hợp cho người ăn kiêng; Cung cấp và tích lũy năng lượng; Sản phẩm đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai, cho con bú và trẻ nhỏ.

Hạt macca được mệnh danh là “Nữ hoàng hạt khô”: Có tác dụng bảo vệ tim mạch, đặc biệt tốt cho trẻ em và phụ nữ mang thai (do có nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác, hơn nữa có mùi vị thơm giòn đặc trưng hấp dẫn trẻ nhỏ); Hỗ trợ giảm béo, thích hợp cho các chế độ ăn kiêng (do có hàm lượng carbohydrate thấp); Ngoài ra, hạt macca rất có lợi cho người bị tiểu đường, cung cấp nhiều chất xơ trong chế độ ăn và làm đẹp da…

Macca sấy nứt vỏ đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn cấp chứng OCOP 4 sao ngày 18/1/2024.

Sản phẩm có thể dùng làm món ăn nhẹ bổ dưỡng, làm nguyên liệu làm bánh và nấu ăn như thêm vào salad, muesli hoặc sử dụng làm nguyên liệu cho các món tráng miệng, bánh nướng, mang lại hương vị độc đáo.

Hướng dẫn sử dụng: Ăn liền sau khi mở nắp.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín nắp sau khi mở nắp.

Đóng gói: Hộp giấy/Lọ: 500gr.

Chủ thể: Công ty cổ phần Mac ca & Sa chi Lạng Sơn.

Địa chỉ: Số 240, đường Nhị Thanh, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Điện thoại: 0975.010.666/0912.990.396

Email: ctycpmaccasachilangson@gmail.com