Miếng khô bò dai ngon với vị cay ngọt đặc trưng luôn được nhiều người ưa thích. Món ăn quen thuộc này nay đã được Công ty PyLoHerb biến tấu với công thức cực kỳ hấp dẫn để tạo nên khô bò thảo mộc PyLo bổ dưỡng. Sản phẩm đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum cấp chứng nhận OCOP 3 sao vào ngày 30/1/2023.
Bằng một công thức đặc biệt được nghiên cứu trong thời gian dài, PyLoHerb đã cho ra mắt khô bò thảo mộc PyLo với hai thành phần chính là thịt bò cao nguyên Măng Đen và tinh bột sâm PyLo nguyên chất.
Thịt bò cao nguyên Măng Đen là loại thịt từ những chú bò được chăn thả tự nhiên. Nguồn thức ăn của bò đa phần là cỏ trên các cánh đồng rộng lớn ở cao nguyên. Với khí hậu mát mẻ và nguồn thức ăn dồi dào nên bò cho thịt khá săn chắc và có chất lượng thơm ngon vô cùng.
Tinh bột sâm PyLo: Tinh bột sâm có thành phần là bột hồng đẳng sâm có tính bình, vị ngọt giúp thanh lọc cơ thể, bổ khí và hỗ trợ thiếu máu. Thành phần thứ hai trong loại bột này là sâm đương quy có tác dụng kích thích tinh thần, điều hòa kinh nguyệt và là một phương thuốc quý trong đông y.
Quy trình chế biến: Để mang đến sản phẩm khô bò thảo mộc PyLo chất lượng và thơm ngon nhất, PyLoHerb đã xây dựng một quy trình chế biến cực kỳ hiện đại và chuyên nghiệp.
Lựa chọn nguyên liệu: Thịt bò được lựa chọn là nguồn nguyên liệu tươi của vùng Măng Đen. Thịt được chọn thường ở phần đùi, mông và lưng để có ít mỡ, ít gân và nhiều thịt, giúp cho món khô thêm ngon.
Sơ chế nguyên liệu: Thịt bò được rửa sạch, để ráo và thái thành miếng có độ dày phù hợp, thường thái dọc theo thớ thịt với bản to để khi chế biến thịt bò không bị nát vụn.
Tẩm ướp gia vị: Những gia vị cơ bản của món khô bò sẽ được PyLoHerb tẩm ướp vào thịt trong khoảng từ 4-6 tiếng để thấm thật đều. Gia vị đặc biệt trong khâu tẩm ướp này chính là tinh bột sâm nguyên chất giúp cho món ăn tăng thêm độ ngon và mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe.
Sấy khô: Sau khi thịt thấm đều gia vị, sẽ được đem đi sấy khô bằng máy sấy chuyên dùng của ngành thực phẩm hiện đại và tiện lợi. Thịt sẽ được sấy thật khô ráo và giữ nguyên những dưỡng chất tươi ngon nhất của thịt bò.
Đóng gói: Sau khi chế biến xong, thành phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận trong túi và hút chân không để bảo đảm chất lượng của sản phẩm.
Công dụng: Được chế biến trong quy trình hiện đại nên sản phẩm giữ được những chất dinh dưỡng vốn có của thịt bò. Hơn thế nữa, khi kết hợp với tinh bột sâm PyLo, món ăn này còn mang lại nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Cụ thể là: Giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể; bổ sung máu cho cơ thể và phòng bệnh thiếu máu; thanh nhiệt, giải độc và hỗ trợ các chức năng của gan; hỗ trợ cho hoạt động của tim mạch và hệ tiêu hóa; giảm bớt vấn đề căng thẳng, lo âu; cung cấp hàm lượng vitamin dồi dào cho cơ thể; tăng cường sinh lý nam giới và nữ giới; tăng cường cơ bắp.
Cách dùng: Khô bò thảo mộc PyLo có thể ăn trực tiếp, hoặc kết hợp cùng nhiều món ngon để tăng thêm độ hấp dẫn. Sẽ ngon hơn khi thưởng thức khô bò với bánh mì, xôi, cháo, hay dùng để chế biến món nộm khô bò và nem cuốn,…
Cách bảo quản: Để sản phẩm luôn thơm ngon, nên bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt và tránh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Chủ thể: Công ty Cổ phần PyLoHerb.
Trụ sở chính: Số 22, đường 34, phường An Phú, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Nhà máy: Thôn Kon Tu 2, phường Trường Chinh, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.
Chi nhánh và trạm thu mua: 25A Hồ Xuân Hương, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.
Hotline: 090.375.3645
Email: info@pyloherb.com
Website: www.pyloherb.com