Sản phẩm đông trùng hạ thảo của Hợp tác xã Nấm Tam Đảo được sản xuất trực tiếp tại trang trại của chúng tôi tại Tam Đảo (Vĩnh Phúc), với quy trình công nghệ hiện đại và điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi,khí hậu mát mẻ quanh năm của vùng núi Tam Đảo giúp duy trì và bảo đảm chất lượng sản phẩm tối ưu. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận OCOP 4 sao của tỉnh Vĩnh Phúc vào tháng 2/2023.
Thành phần: 17 loại axit amin thiết yếu, D-mannitol, lipid; hoạt chất sinh học quý hiếm (Cordiceptic acid, Cordycepin, Adenosine, Hydroxyethyl-adenosine…); nguyên tố vi lượng như: Li, Ca, K, Na, Si, Fe, Cu..; vitamin thiết yếu như: B1, B2, B12, E, K...
Công dụng:
Có nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe: Nâng cao hệ miễn dịch, giúp bạn luôn khỏe mạnh; hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, gan, thận, máu mỡ, huyết áp; điều trị các vấn đề về đường tiêu hóa; chống lão hóa và đẹp da; chống mệt mỏi, giảm đau đầu; hỗ trợ điều trị tiểu đường; đông trùng hạ thảo giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư; tăng cường sinh lý; hỗ trợ điều trị mất ngủ, giúp ăn ngon hơn.
Hướng dẫn sử dụng:
- Sử dụng Đông trùng hạ thảo khô để pha trà: Lấy tầm 15-20 sợi nấm, sau đó đổ 100-150ml nước nóng vào, để tầm 5 phút là dùng được. Sau khi uống hết nước bạn nhớ ăn luôn phần xác để đạt hiệu quả tốt nhất. Một ngày dùng 2 lần, sáng sau khi thức dậy, trước khi ăn sáng và tối trước khi đi ngủ.
- Ủ trong bình giữ nhiệt với 1,5l nước sôi, dùng trong ngày.
- Nấu cháo/các món hầm, các món canh dinh dưỡng với đông trùng hạ thảo.
- Ngâm rượu với đông trùng hạ thảo.
Chủ thể: Hợp tác xã Nấm Tam Đảo
Địa chỉ: Tổ dân phố Tích Cực, thị trấn Hợp Châu, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.
Điện thoại: 096.399.0686